วันศุกร์สุดสัปดาห์แบบนี้เหมาะมากกับการไปกินอะไรอร่อยๆหนักท้อง เพราะรุ่งขึ้นอีกวันไม่ต้องทำงาน santafeสเต็กที่นี่ตอบโจทก์ดีๆแบบนี้ได้ เพราะเมนูสเต็กหมูพริกไทดำที่นี่ทั้งอร่อยทั้งอิ่มทั้งจุกเพราะว่าเนื้อสเต็กที่ใหญ่โตมโหฬาร แต่นุ่มและหอมไปด้วยกลิ่นเนื้อย่างพร้อมซอสพริกไทยดำที่กลมกล่อม และที่สำคัญบริการทุกระดับประทับใจแน่นอน
2013-10-25
฿200 (มื้อเย็น)
  • สเต็กหมูพริกไทดำ
เดินห้างทีไร ท้องมันร้องอยากกินข้าวนอกบ้านทู๊กทีวันนี้ขนาดมาเดินคนเดียวยังอยากกินได้อีกอดใจไม่ไหว ต้องจัดซะเลยกับร้านนี้จ้า ซานตาเฟ่เนื่องจากยังอืดจาก Jeffer เมื่อวานวันนี้เลยขอเบาๆด้วยเมนูพาสต้าดีกว่าสั่งเป็นสปาเก๊ตตี้คาโบนาล่ามายืนพื้นแล้วตามด้วนหัวหอมทอดของโปรดขอบอกว่าแอบเทใจให้ซานตาเฟ่มากกว่านะเพราะคาโบนาล่าเข้มข้นกว่า ถึงแฮมและเห็ดจะน้อยกว่าแต่มันรู้สึกถึงความเป็นคาโบนาล่ามากกว่าอ่ะหัวหอมทอดก็กรอบและร้อนกว่าสรุปให้ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจอีกร้านนึงเลยล่ะ
แล้วตามด้วนหัวหอมทอดของโปรด
หัวหอมทอดก็กรอบและร้อนกว่า
หลายๆคนคงรู้จักร้านซานตาเฟ่กันแล้วนะค่ะ วันนี้เราจะเอารูปอาหารที่สั่งมาให้ดูค่ะ อาหารในร้านไม่แพงมาก อร่อย ถูกปากค่ะสาขาที่เราไปคือพันทิพย์งามวงศ์วานค่ะ อยู่ชั่น1เลย ในร้านตกแต่งเป็นรูปรถไฟค่ะ ร้านไม่กว้างมาก กำลังดีค่ะเราไปทานมาหลายรอบแล้ว แต่เพิ่งจะเอารูปมารีวิว ไปดูรูปกันเลยยย...ซุปข้าวโพดจ้า รสชาติโอเค ไม่กวานมาก ข้างบนคือขนมปังกรอบเพนเน่ค่ะ จานนี้แฟนเราชอบมาก ด้านบนจะอบด้วยชีสค่ะสเต็กปลาดอลลี่ค่ะ รู้สึกเค้าจะเอาไปชุบแป้งก่อนทอดรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่เราอยากกินแบบไม่ชุบแป้งมากกว่า เพราะมันแอบเหนียวๆอะค่ะสเต็กเนื้อค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่เหนียว กำลังดีสลัดแซลม่อน วางพาดมาเป็นตัวๆแบบนี้เลยหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ราดซอส
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ราดซอสมะเขือเทศค่ะ หอยตัวไม่ใหญ่เท่าไรนะ

สเต็กจานนึงก็มีราคาตั้งแต่ 89 เป็นต้นไปค่ะแล้วแต่เทศกาล ถือว่าไม่แพงเท่าไร เป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับคนชอบทานเสต็กนะค่ะ
  • สเต็กเนื้อ
รูปแบบของร้านเป็นร้านเสต็กชื่อดัง ที่ขายเสต็กเป็นจานๆในราคาที่ไม่แพง และมีรสชาติดี มีขายตามห้างดังๆทั่วไปร้านสาขาเดอะมอล์งามวงศ์วานนี้ ร้านจะเป็นร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่เล็กมากจนเกินไป เฟอร์ของร้านก็ยังดูใหม่ แอร์เย็น นั่งสบายส่วนการบริการในวันนี้จะรู้สึกขาดๆเกินๆ บริการไม่ทั่วถึงเท่าไหร่เมนูที่สั่งในวันนี้ : เสต็กเนื้อโคขุน+ปลาชุบเกร็ดขนมปังทอดราคา : มื้อนี้หมดไปรวมน้ำแล้วประมาณ 165 บาทได้รสชาติ : รสชาติเสต็กจานนี้อร่อยดี ปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด ทอดออกมากรอบอร่อย เนื้อปลานุ่มสดใหม่ ทานแล้วชอบมากๆส่วนเสต็กเนื้อโคขุนนั้น เนื้อโคขุนจะเหนียวนิดหน่อย แต่ก็อร่อย ไม่เหม็นคาว รสชาติเข้ากับน้ำราดพริกไทยดำได้ดี อร่อย
รูปแบบของร้าน

ตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อนซะหน่อย เค้าอยากกินสเต็กเลยต้องจัดไปสถานที่ก็ต้องสะดวกคุณเพื่อนด้วย วันนี้ไปที่สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วานค่ะอาหารที่ตัวเองสั่งคือ สเต็กไก่เบคอนดับเบิ้ลชีส มาพร้อมกับมันบด 2 ก้่อน และผักโขมด้วย...ชอบมาก...อร่อยมาก... ทั้งมันบดที่ราดซอสรสเยี่ยม กับผักโขมผัดเนยมารึเปล่าไม่แน่ใจ แต่เริ่ดอะเพื่อนสั่งเป็นปลาและกุ้งชุบแป้งทอด และจานที่สั่งมากินด้วยกันอีกจานนึง คือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส จานนี้อร่อยมาก แนะนำค่ะ สเต็กไก่เบคอนดับเบิ้ลชีส 129 บาทชอบมากคือเครื่องเคียงที่ให้มาเต็ม ของเพื่อนค่ะ เป็นปลาและกุ้งชุบแป้งทอด มาพร้อมซอสอร่อยๆ 106 บาทหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส 129 บาท ได้กินคนละ 2 ตัว น้อยไปหน่อ

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส 129 บาท ได้กินคนละ 2 ตัว น้อยไปหน่อย
มาพร้อมกับขนมปังกระเทียม ยังมีผักโขมมาด้วยนิดนึงอร่อยดีค่ะ

2012-09-02 13 วิว
สวัสดีค่ะ วันนี้จะพามาลองทานร้าน ซานตาเฟ่ เสต็ก ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน แถวๆบ้านเองค่ะวันนี้เราไปทานกับครอบครัว ด้วยความหิวก็สั่งมาเยอะเหมือนกันค่ะ ราคาเสต็กที่นี่ไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะคะ ซึ่งในแต่ละเดือนจะมีโปรโมชั่นไม่ซ้ำกันไปเลยค่ะ เสต็กที่นี่เค้าทอดไฟกำลังดีเลยคะ ไม่แข็งด้วย อาหารจานหนึ่งมีตั้งแต่ราคา 49-200 กว่าบาทเลยค่ะ ราคาต่ำสุดก็จะเป็นพวกซุปต่างๆ ไปจนถึงเสต็กเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ ใครอยากทานเสต็กลองแวะไปดูที่ร้านนี้นะคะ มีหลายสาขาเลยร้าน เปิด-ปิด ตามเวลาห้างเลย

ร้าน เปิด-ปิด ตามเวลาห้างเลย
2012-06-02
มาทานสเต็กที่ Santa Fé Steak สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วานค่ะ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ ร้านอยู่ที่ชั้น 5 อยู่บริเวณด้านหน้าห้างค่ะร้านนี้ตกแต่งคล้ายๆกับสาขาอื่นแต่ร้านไม่ค่อยใหญ่ พนักงานบริการดี ได้อาหารเร็วภายในร้านสะอาด อาหารคุณภาพดีใช้ได้ค่ะสั่งสเต็กมาทานค่ะ จานใหญ่มากๆเลย น่าทานสุดๆซอสเค้าอร่อยมากๆค่ะ ชอบเอาเฟรนฟรายมาจิ้มอร่อยไปอีกแบบขนมปังเนยหอมอร่อยในชุดมีเบค่อนด้วยค่ะ วันนี้สั่งสเต็กแบบมีเดี่ยมแรร์ค่ะสีเนื้อตรงกลางไม่สุกมาก อร่อยจริงๆค่ะเบค่อนค่ะ ทานไม่หมดค่ะ เสียดายมากแต่จานนี้เยอะจริงๆคุ้มค่าสุดๆเลยค่ะร้าน Santa Fé Steak นี้เป็นร้านที่รสชาติอร่อยและคุณภาพดีคุ้มค่ามากๆเลยส่วนสาขานี้ทุกอย่างโอเคค่ะ ได้มารตฐานและใกล้

ขนมปังเนยหอมอร่อย
เบค่อนค่ะ

ส่วนสาขานี้ทุกอย่างโอเคค่ะ ได้มารตฐานและใกล้บ้านด้วยค่ะ
฿150 (มื้อเที่ยง)
2012-03-16 15 วิว
สั่งสเต๊กมาจานนึง ออนเนียนริง ซุปครีมสเต๊ก นุ่มดีๆ ชอบมาก ไม่รู้ว่าหมักด้วยอะไรเครื่องเทศก็หอมเข้ากันได้ดีกับสเต๊กส่วนเฟรนฟรายกรอบดีๆ กินกับสเต๊กเพลินๆส่วนออนเนียริงหอมหวานและกรอบๆหัวหอมหัวใหญ่ๆ หวานดี โอเคเลยจ้าส่วนซุปหอมดี แต่รสชาติอ่อนไปหน่อยถือว่าเมนูนี้ไม่คอ่ยถูกปากเท่าไหร่แต่โดยรวมร้านนี้สเต๊กเค้าอร่อยน่าลองเมนูอื่นด้วยจ้า
ส่วนออนเนียริงหอมหวานและกรอบๆ
  • สเต๊ก
บรรยากาศร้าน ร้านนี้ปกติมาทานค่อนข้างบ่อย แต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้เขียนรีวิวครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 ของ The Mall ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหน้ามาก็เจอ ร้านค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับสาขาอื่นรสชาติอาหารสั่งมา 3 เมนู เนื้อ หมู ไก่ และซุป ซุปที่นี่ทานแล้วติดใจ มาทีไรต้องสั่ง ด้วยเนื้อเห็ดที่หอมและซุปเข้มข้นไม่มันและเลี่ยนจนเกินไป เมนูเนื้อค่อนข้างนิ่มนวล แต่ยังหมักซอสไม่เข้าเท่าที่ควร ส่วนหมูหรือ Pork Chop รสชาติดีค่ะ นุ่ม ตัดง่าย ไม่เหนียว และปิดท้ายด้วยเสต็กไก่ เมนูนี้สั่งประจำ บางแห่งทำไม่สุก แต่ที่นี่ชนะเลิศ ทำสุกกำลังดี หอม หนังกรอบ อร่อยมากค่ะการบริการพนักงานที่นี่บริการดี สั่งอาหารก็มักจะได้เร็ว มีการจัดระบบที่ค่อนข้างดีทีเดียว ราคา ถ้าไม่สั่งแอดวานซ์มากจ
บรรยากาศร้าน

รสชาติอาหาร

การบริการ

ราคา
ถ้าไม่สั่งแอดวานซ์มากจะประมาณคนละ 100 ค่ะ
ชวนไปทานเสต็กกันค่า ที่ร้าน santa fe steak มีสาขาอยู่ในห้างเยอะมากเลยตอนแรกเดินๆคิดอยู่นานว่าจะกินอะไรดีน้าาเดินมาเจอร้านนี้เปิดดูเมนู .. ก็น่าทานดีนะ ลองซะหน่อยละกัน อิอิซุปเห็ดครีมข้นอร่อยมาก เข้มข้น เหมือนมีชีสด้วยชอบเลยค่ะเสต็กไก่ เนื้อนุ่มดีค่ะรสชาติไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไหร่ แต่ก็โอเคเสต็ก ไก่ หมู ไส้กรอก ค่ะ จานนี้จัดเต็ม 55รสชาติก็โอเคนะคะ สำหรับเสต็กไก่และหมูแต่ไม่ค่อยปรับทับใจไส้กรอกสักเท่าไหร่เลย >.<สรุปว่า.. ถือเป็นร้านที่ใช้ได้เรย กินง่ายๆในราคาที่ไม่แพงมาก ส่วนตัว ชอบซุปมากจริงๆค่ะ 555ฝาก blog ด้วยนะคะhttp://omchu.blogspot.com/ขอบคุณมากค่าาา
ซุปเห็ดครีมข้น
ชอบเลยค่ะ