2012-01-19
บรรยากาศร้าน ร้านนี้ปกติมาทานค่อนข้างบ่อย แต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้เขียนรีวิวครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 ของ The Mall ขึ้นบันไดเลื่อนด้านหน้ามาก็เจอ ร้านค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับสาขาอื่นรสชาติอาหารสั่งมา 3 เมนู เนื้อ หมู ไก่ และซุป ซุปที่นี่ทานแล้วติดใจ มาทีไรต้องสั่ง ด้วยเนื้อเห็ดที่หอมและซุปเข้มข้นไม่มันและเลี่ยนจนเกินไป เมนูเนื้อค่อนข้างนิ่มนวล แต่ยังหมักซอสไม่เข้าเท่าที่ควร ส่วนหมูหรือ Pork Chop รสชาติดีค่ะ นุ่ม ตัดง่าย ไม่เหนียว และปิดท้ายด้วยเสต็กไก่ เมนูนี้สั่งประจำ บางแห่งทำไม่สุก แต่ที่นี่ชนะเลิศ ทำสุกกำลังดี หอม หนังกรอบ อร่อยมากค่ะการบริการพนักงานที่นี่บริการดี สั่งอาหารก็มักจะได้เร็ว มีการจัดระบบที่ค่อนข้างดีทีเดียว ราคา ถ้าไม่สั่งแอดวานซ์มากจ
รสชาติอาหาร
การบริการ
ราคา
ถ้าไม่สั่งแอดวานซ์มากจะประมาณคนละ 100 ค่ะ