2012-02-13
อาทิตย์ก่อนมีโอกาสไปทานอาหารที่ทองหล่อ 10 เลยเลือกร้านซึทามินะ-เอ็น เป็นร้านเนื้อย่างที่มีสาขาอยู่ที่ญี่ปุ่น และเป็นเจ้าเดียวในไทยที่นำเข้าเนื้อวากิวแบบไม่แช่แข็ง จะบรรจุแบบสุญญากาศเข้ามา (ถ้าให้ข้อมูลผิด ขออภัย) บรรยากาศในร้านค่อนข้างดี ดูเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมากๆ แถมลูกค้าก็มีแต่คนญี่ปุ่นเมนูที่แนะนำก็ต้องเป็นเนื้อย่าง เนื่องจากที่นี่เน้นเนื้อนำเข้า เราก็ต้ององสั่งมาทาน เนื้อวากิวนั้นจะราคาแพงกว่าเนื้อปกติอยู่แล้ว เนื่องจากรสชาติมันจะนุ่มและละลายในปาก ทำให้ได้รสอร่อยไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีหมูย่างด้วย รสชาติอร่อยเหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าหมักกับอะไร โดยรวมแล้วเป็นร้านเนื้อย่างที่ทุกคนต้องลองมาทานดู โดยรวมแล้วให้คะแนน 5 / 5 เลยค่ะ ร้านนี้อาหารอร่อย บริ
โดยรวมแล้วให้คะแนน 5 / 5 เลยค่ะ ร้านนี้อาหารอร่อย บริการดี แพงไปนิด นอกนั้นโอเคหมดทุกอย่างเลยค่ะ