2015-10-10 343 วิว
หลังจากกินข้าวกันเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เวลากินกาแฟล้างปากกันสักเล็กน้อย แต่ดูเหมือนคุณลูกชายจะยังดูไม่อิ่มเท่าไร คุณแฟนก็เลยจัดขนมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณลูกอันนี้เป็นเรดเรเวทเค้ก รสชาติหวาน เนื้อเค้กก็นุ่ม อร่อยดีทีเดียว คุณลูกชายชอบมากแก้วนี้ของเราเอง เป็นชาเขียวเย็นแบบไม่ปั่น หวานๆ เย็นๆ หอมกลิ่มชาเขียวอันนี้ของคุณแฟน เป็นกาแฟใส่วิปครีม ซึ่งอันนี้คุณลูกชายชอบมาก แย่งคุณแฟนกินหมดเลย

รับประทานที่ร้าน
"Starbucks" B floor, EmQuartier. แอบแวบอู้งานมานั่งทำงานที่สตาร์บัคเงียบ ๆ ชอบจังเลยเวลาต้องมาลูกค้าวันศุกร์จะได้เลิกเร็วมานั่งชิว ๆ (อุปส์ หัวหน้าคงไม่ได้เล่นวงในนะ)นั่งสบาย ๆ กับเมนูเบา ๆ "Orangina Orange" (ราคา 65 บาท) เป็นน้ำผลไม้แบบขวดนะคะให้พนักงานใส่น้ำแข็งใส่แก้วมาให้นะ เป็น Sparkling Citrus น้ำส้มสดชื่นซ่า ๆมาคู่กับ "Coconut Cake" (ราคา 125 บาท) เค้กมะพร้าวของ Starbucks เป็นของ Coffee Bean by Dao อีกทีรับประกันรสชาติและคุณภาพ เค้กมะพร้าวนุ่มมาก ด้านบนโรยด้วยมะพร้าวขูด ตรงกลางเป็นครีมมะพร้าวอ่อนมีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยนุ่มทีเดียว แต่มีมะพร้าวเกือบ ๆ ทึนทึกปนมาให้เคี้้ยวกรุบ ๆ ตัวสปอน
Orangina
Coconut Cake
มาคู่กับ "Coconut Cake" (ราคา 125 บาท) เค้กมะพร้าวของ Starbucks เป็นของ Coffee Bean by Dao อีกทีรับประกันรสชาติและคุณภาพ เค้กมะพร้าวนุ่มมาก ด้านบนโรยด้วยมะพร้าวขูด ตรงกลางเป็นครีมมะพร้าวอ่อนมีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยนุ่มทีเดียว แต่มีมะพร้าวเกือบ ๆ ทึนทึกปนมาให้เคี้้ยวกรุบ ๆ ตัวสปอนจ์เค้กนุ่ม
2015-07-17
Orangina
฿ 65
Coconut Cake
฿ 125
2015-09-28 101 วิว
วันอาทิตย์นี้งานเยอะมากค่ะ เลยต้องหาที่นั่งทำงาน เบื่อแถวๆบ้านเลยมา Esplanade ดีกว่าาาาเดินไปเดินมาหาร้าน สุดท้ายก็จบที่ Starbucks เช่นเคย เนื่องด้วยรสชาดกาแฟที่คุ้นเคยและบริการที่ดีค่ะเราสั่ง hot  americano พร้อมเค้กชอคโกแลตค่ะ รสชาดกาแฟหอมมมมเช่นเคย ทานคู่กับเค้กนี่อร่อยมากๆ เติมพลังให้วันอาทิตย์ได้ดีเลย มีแรงฮึบทำงานต่อสบายๆ แถมพนักงานยังบริการดีอีกด้วย ^^

Hot Americano
Chocolate cake
2015-09-27
รับประทานที่ร้าน
฿200 (อาหารว่าง)
Hot Americano
฿ 95
Chocolate cake
฿ 125
2015-05-07 93 วิว
ครั้งแรกที่ได้ไปเอสพลานาด รัชดาค่ะ ตั้งใจไปดู Art in Paradise เลยไปเดินเล่นดูภาพวาดสวยๆ ถ่ายรูปชิวๆ สักสองสามชั่วโมง ท้องก็เริ่มร้องเลยแวะไปกินแมคก่อนมาปิดท้ายที่สตาร์บัคส์แห่งนี้คร่าาาาาาจัดไปค่ะ สองแก้วเลย ซื้อไปฝากป้าด้วย Mocha Frappuccino และ Rarpberry Black Currant Frappuccino รสชาติไม่ต้องพูดถึง เหมือนเดิมค่ะ เหมือนกันทุกสาขาเลย พนักงานน่ารักค่ะ ปล่อยให้เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งๆ ที่ไม่รู้จะเลือกอะไรนักหนาเมนูก็เหมือนเดิม 555พนักงานเตือนด้วยว่าซื้อครบ 12 แก้ว ได้ฟรีหนึ่งแก้ว แต่สุดท้ายก็ลืมไปเอา อดเบยยยยย แต่วันนั้นคิดพลาดไปนิดที่ซื้อไปฝากป้าเพราะอากาศร้อนมากกกกกกก ละลายเกือบหมด TT

2015-03-30
เวลารอ
20 นาที (ซื้อกลับ)
฿150 (อาหารว่าง)
2013-04-18 24 วิว
หลังจากกินทาโกะกันเสร็จสรรพเป็นที่เรียบร้อย เราก็เดินเล่นกันที่เอสพลานาดต่อบังเอิญคุณแฟนยังอยากกินพวกกาแฟอยู่ก็เลยแวะมาที่ร้าน Starbucks กันยังมีโปรโมชั่น Non-Fat Green Tea อยู่ ว่าแล้วก็จัดมาเลยลองมองๆ ดูพวกเบเกอรี่ดูบ้าง แต่ว่าก็ยังอิ่มอยู่ก็เลยไม่เอาดีกว่าอันนี้ของเราเป็น Ice Green Tea Latte หอมหวานเย็น อร่อยดีทีเดียว มีฟองชาเขียวด้วยอันนี้ถ่ายคู่กับของคุณแฟนเป็นชาเขียวร้อน ใครที่ชอบกินชาเขียว ลองแวะมาชิมกันได้ที่ร้าน Starbucks นะคร้าบ

แวะมาดูหนังที่ Esplanade แล้ว นึกได้ว่ามีบัตร Starbucks ที่ได้มาจาก Openrice คราวก่อน ว่าแล้วก็แวะทานเครื่องดื่มร้อน ๆ ก่อนกลับบ้านซักแก้วดีกว่าค่ะ มองไปที่หน้าร้านเห็นว่า Promotion ชาเขียว non-fat ยังมีอยู่ ว่าแล้วก็จัดไปซักแก้วดีกว่าบรรยากาศในร้าน ระหว่างรอเครื่องดื่ม ช่วงบ่ายยังพอมีที่นั่งบ้างค่ะ แต่คนนั่งกางคอมพิวเตอร์ทำงานก็มีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เครื่องดื่มชาเขียวร้อน non fat อยู่ในห้างยังพอทานได้ แต่ให้ออกไปทานสู้อากาศร้อนข้างนอก เห็นท่าจะต้องเปลี่ยนเป็นแบบเย็นแทนล่ะค่ะ
2013-03-22
ลักษณะสไตล์ร้านStarbucksก็คือร้านขายชากาแฟเครื่องดื่มทั้งร้อนเย็นรวมถึงมีเค้ก เบอเกอรี่ต่างๆ ไว้ทานเล่นค่ะ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะมาซื้อของในร้านทานและนั่งกันเป็นชั่วโมงๆ บรรยากาศร้านก็เลยจะมีที่นั่งอยู่เยอะ เก้าอี้ทางที่นั่งเป็นแบบโซฟานุ่มๆบางที่ก็เป็นเก้าอี้แข็งๆต่างๆกันออกไป ในช่วงนี้ดึกแล้วลูกค้าไม่เยอะ ที่นั่งก็เลยยังมีเหลือไม่เต็มค่ะหากใครชอบบรรยากาศนอกร้านสาขานี้ก็มีจัดไว้นะค่ะ สามารถซื้อแล้วออกมานั่งทานได้พนักงานของสาขานี้พูดจาดีจังเลยค่ะ สุภาพมากเมนูที่สั่งมาทานวันนี้คือบลูเบอรี่ชีทเค้กค่ะราคาชิ้นละ 125 บาทน้ำเปล่าฟรี เพราะสั่งแต่เค้กไปชิ้นเดียวพนักงานถามว่าจะสั่งเครื่องดื่มอะไรมั้ย ก็ไม่ได้สั่งพนักงานก็ใจดี มีการถามว่ารับน้ำเปล่ามั้ย ก็เลยรับและยังใจ
ราคาชิ้นละ 125 บาท
และยังใจดี ถามอีกว่าจะใส่น้ำแข็งรึเปล่าก็ตอบว่าใส่
พนักงานก็เลยจัดใส่แก้วมาให้เรียบร้อย ได้น้ำเปล่าเย็นๆมาดื่มค่ะ
สั่งทุกอย่างเสร็จแล้ว พนักงานก็จัดใส่ถาดและยกมาที่โต๊ะเองค่ะ
รสชาติบลูเบอรี่ชีทเค้กหวานปนเค็มๆของชีท เค้กจะมีสามชั้น
ชั้นแรกเป็นซอสบลูเบอรี่หวานๆ มีเนื้อเล็กน้อยหวานเช่นกัน
ชั้นกลางเป็นเนื้อชีทเค้กนิ่มๆเค็มๆ ชั้นล่างเป็นเหมือนเนื้อคุ้กกี้กรอบๆ
รวมแล้วอร่อยมากๆเลยค่ะ
ของทานเล่นอื่นๆ ที่ขายอยู่บริเวณแคชเชียร์ค่ะ
สรุปวันนี้สั่งเค้กไปชิ้นเดียว125บาท ได้น้ำเปล่ามาดื่มฟรีอีก1แก้ว
สาขานี้พนักงานพูดจาดีจริงๆค่ะประทับใจ

ได้รางวัลบัตร Starbucks card จากการรีวิวครั้งก่อน ขอบคุณ Openrice มากๆเลยค่ะ เลยเอาไปใช้สิทธิ์ซักหน่อยค่ะ ที่เอสพละนาดรัชดา บรรยาการทั้งภายในร้านและนอกร้านน่านั้งมากๆค่ะ เรื่องการบริการและรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นที่รู้ดีอยู่แล้ว ชาเขียวอร่อยมั่กๆจนเกือบลืมถ่ายรูปมารีวิวเพราะดูดจนเพลิน เกือบหมดแก้วแหนะ อิอิ ส่วนช็อกโกแลตก็อร่อยมากๆเช่นกันค่ะ starbucks มื้อนี้ต้องขอบคุณ Openrice มากเลยค่ะ^_/\_^
2012-05-30
2011-10-05 29 วิว
ร้านกาแฟที่มีมากที่สุดในกทม. หาได้ง่ายพอๆๆกับการกด ATM คือร้าน Starbucks Coffee นี่เองงงงร้านStarbucks Coffee บรรยากาศดี มีนิตยสารให้อ่าน ชอบนั่งเก้าอี้โซฟามาก เพราะนั่งสบายคะส่วนเก้าอี้ธรรมดา ก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งindoor / outdoorStarbucks Coffee internet ไว้ให้บริการด้วยแต่เสียเงินนะคะเนื่องจากมีเพื่อนๆๆฝากซื้อกันหลายคน เลยไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เลยต้องหิ้วกลับมาทานออฟฟิตคะจากด้านซ้ายคือคาราเมลครีม ครีมผสมน้ำเชื่อมคาราเมลปั่นกับนม ราดด้วยวิปครีมคะ แล้วโรยหน้าด้วยผงช๊อคโกแล๊ตแก้วขวาสุดคือ ช็อคโกแลตครีมชิพ ครีมผสมช็อคโดแลตชิพ และน้ำเชื่อมช็อคโกแล็ตและนม ราดด้วยวิปครีมและช็อคโกแล๊ตซอสส่วนแก้วที่

ส่วนแก้วที่ชอบมากคือ กรีนทีครีม ครีมผสมชาเขียวและนมปั่น ราดด้วยวิปครีม

อยากให้ทางร้านบริการผงช๊อคโกแล๊ต หรือ คาราเมลซอส ให้ลูกค้าบริการราดเองจะดีกว่าคะ เพราะบางทีทางร้าน ราดมาให้ไม่จุใจเลยคะ
2011-10-04
฿150 (อาหารว่าง)
  • กรีนทีครีม
2011-08-22 26 วิว
บรรยากาศของร้าน เงียบๆ คนไม่เยอะเท่าไหร่คะเลยแวะหาอะไรนั่งทานเล่นๆกันหน่อยพนักงานของ starbucks บริการดีอยู่แล้วคะ Ham roll อุ่นๆ กรอบๆคะ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศ เปรี้ยวกรอบ เข้ากันดีคะCoconut cake อร่อยและหอมมะพร้าวมากๆคะ รสไม่หวานจนเกินไป ครีมทานแล้วไม่เลี่ยนCaramel cream frappuccino หอมกาแฟ มันด้วยรสของนม ไม่หวานจนเกินไปคะGreen Tea หอมชาเขียวมากๆ มันด้วยนมเช่นกันคะ ชาเขียวที่นี่จะหอมนำคะคู่นี้ซื้อกลับบ้านคะ Coconut cakeStrawberry short cake อันนี้เปรี้ยวด้วยสตอเบอรี่ ครีมก็ไม่หวานมากคะ แต่โดนรวม ชอบ Coconut cake มากกว่าคะลองแวะมาทานดูนะคะ กาแฟแก้วนึง เค้กชิ้นนึง นั่งเพลินๆดี

คู่นี้ซื้อกลับบ้านคะ
Coconut cake

ลองแวะมาทานดูนะคะ กาแฟแก้วนึง เค้กชิ้นนึง นั่งเพลินๆดีคะ
  • Coconut cake
2011-03-16 10 วิว
ชอบมาที่สาขานี้ที่ Esplanade Ratchada เพราะใกล้บ้านอะ และก็สะดวกด้วย นั่งMRTลง ศูนย์วัฒนธรรม ก็ถึงเลย.... บรรบากาศที่นี่คึกคัก คนค่อนข้างพลุกพล่านเพราะมีโรงหนังและ ฟิตเนต รวมถึงร้านอาหารมากมาย และอยู่กลางเมืองด้วยส่วนใหญ่มาก็มานั่งสั่งอะรัยดื่มนิดหน่อย อาจจะมีขนมพอกร่อมแกร่มบ้าง ส่วนตัวจะชอบสั่งชา English Breakfast latte ทานคู่กับ Coconut Cake อันเน้แนะนำอย่างแรง ตั้งแต่กินเค้กมะพร้าวมา ที่นี่เริ่ดสุด !!!

• Coconut Cake