2015-11-21
นั่งเงียบ ๆ หรือจะนั่งคุยแบบเบา ๆ ต้องนึกถึงร้านนี้เล้ย และเราก็เลือกร้านนี้สำหรับนั้งรอเพื่อน วันนี้เลยจัดเมนูเดิมที่คุ้นเคยคือ Mocha Frappuchino ขนาด Venti และ Greentea Frappuchino ขนาด Ventiรสชาติ: Mocha (160.-) หวานสุด ๆเลย สงสัยบาริต้ากำลังมีความรักGreentea (170.-) ค่อนข้างโอเคค่ะ รสชาติกลาง ๆบรรยากาศ: ร้านเงียบ สบาย ๆ รึช่วงที่เราไปยังไม่ถึงเวลาเลิกงาน คนเลยน้อยกว่าปกติที่ตั้งร้าน: ชั้น G ด้านหน้าสุด เยื้องกับเชสเตอร์และอยู่ด้านหน้า Sukishi