ร้านซูกิชิ ร้านนี้อยู่บริเวณโซนร้านอาหารด้านนอก ร้านสะอาดสะอ้าน ตกแต่งร้านสวยงาม ไม่ต้องรอคิวนาน บริการรวดเร็วใช้ได้ พนักงานสุภาพดีค่ะ เมนูอาหารหลากหลายเลือกกันไม่ถูกเลย วันนี้เราเน้นทานเป็นปิ้งย่างสั่งเป็นเซตมาทาน มีทั้งเนื้อหมู ของทะเลสดๆอย่าง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน น่าทานทุกอย่าง อาหารดีมีคุณภาพสมราคาค่ะ มีสั่งซุปกิมจิ ข้าวยำมาทานเพิ่มก็อรร่อยใช้ได้ ถือว่าเหมาะกับการมานั่งทานแบบครอบครัวช่วยกันปิ้ง ช่วยกันทานนะคะ ไม่ต้องกลัวหัวเหม็นเท่าไหร่เพราะที่ดูดควันเค้าดีค่ะ เรียกได้ว่ามื้อนี้อิ่มประทับใจค่ะ
เมนูอาหาร
รวมทะเล
ปิ้งละนะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
  • ปิ้งย่าง
ร้านเพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนที่แล้วเองค่ะ ตอนเปิดใหม่ๆมีส่วนลด20%ด้วย ตอนนี้ก็ราคาปกติค่ะร้านไม่ใหญ่มากกว้างขวางแต่พื้นที่โล่ง พนักงานบริการดีมากสุภาพดีมากแต่ก็มีข้อติตรงที่ร้านเปิดใหม่อาหารจึงช้าและเมนูตกหายเยอะอาหารที่เราทานเป็นสเต็กไก่ที่ราคาเพียง150แต่อร่อยมาก ไก่กรอบเค็มดีไม่เหนียว ให้มาเยอะัคุ้มราคาส่วนซีฟู้ดสเต็กซ์290บาทเราถือว่าสู้ฟูจิไม่ได้ ทั้งขนาดและรสชาติเพราะ 290เป็นราคาต่อจานไม่ได้เป็นชุด ถ้าเอาชุดเพิ่มอีก45บาทก็จะแพงกว่าฟูจิที่ราคา320บาทกุ้งก็ตัวเล็ก หอยก็ดูไม่ค่อยสด ก็ดีคือให้ผักมาเยอะหลายแบบไข่ตุ๋นอร่อยดี เนื้อด้านในให้มาหลายๆแบบส่วนซุปใสเราสั่งมาต่างหากเลยมีเครื่องเยอะมากกว่าที่เค้าจัดมาเป็ยชุด มีทั้งเนื้อปลา เห็ดหอม อร่อ
ส่วนซุปใสเราสั่งมาต่างหากเลยมีเครื่องเยอะมากกว่าที่เค้าจัดมาเป็ยชุด มีทั้งเนื้อปลา เห็ดหอม อร่อยค่ะ
สนนราคาก็แพงพอสมควร ชอบใจก็มาทานกันค่ะ