เห็นว่าช่วงนี้สเวนเซ่นส์เพิ่งมีโปรฯใหม่ ไอศครีมทุเรียน ซันเด เลยนึกถึงไอศครีมมะม่วงอกร่องยอดฮิต ที่เรากินเป็นประจำทุกปี เมื่อต้นปีก็ไปโดนมาเช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าถึงหน้าร้อนเมื่อไหร่ต้องไปจัดไอติมมะม่วงซันเดให้ได้เลยMango Trio 169 บาทMango Trio 169 บาทถ้วยนี้ประกอบด้วยไอศครีมรสมะม่วง 3 ลูก ข้าวเหนียวใบเตยนุ่มอร่อย วิปครีม และลูกชุบรูปมะม่วง เค้าเสิร์ฟมาร้อมกับซอสที่เป็นเหมือนน้ำกะทิแต่ไม่ใช่น้ำกะทิค่ะ ถ้วยนี้กินด้วยกันกับเพื่อน 2 คนกำลังดีเลยค่ะ อร่อยเหมือนเดิมทุกครั้ง
Mango Trio
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
2014-03-18 60 วิว
มาตามเทศกาลมะม่วงค่ะ ไม่คิดอะไรค่ะ จัดเต็ม earthquake มะม่วง จัดไปกับไอศกรีมมะม่วง ทั้ง 3 รสชาติ คือ มะม่วงอกร่อง มะม่วงซอเบต และ โยเกิร์ตมะม่วงราคาแบบที่ตกแต่งนี้จะราคา 259 บาท แต่ earthquake ปกติ จะถูกกว่านิดหน่อยค่ะจะมี ลูกชุบ มะม่วง กับข้าวเหนียว และน้ำกระทิ ที่ชิมแล้วน่าจะมีนม เติมลงไปด้วย เพิ่มเข้ามาจาก earthquake ปกติค่ะ
2014-03-16
฿60 (อาหารว่าง)
  • มะม่วงซอเบต
วันนี้วันดี นัดเจอเพื่อนๆและน้องมากินไอติมด้วยกัน พอดีว่าเพื่อนได้บัตรสเวนเซ่นส์มา 100 บาทเลยนัดกันมากินในวันอาทิตย์ซะเลย นับรวมแล้วมากัน 4 หน่อสั่งไอติมมา 2 ที่ แบ่งกันกินค่ะ1. ไอศครีมชอกโกแลตซันเดย์ ราคาจำไม่ได้ค่ะ2. แมงโก้ พาราไดซ์ 159 บาทตอนที่ไปกินยังเป็นช่วงที่ขายไอศครีมมะม่วงอยู่ค่ะ สั่งมา 2 เมนูนี้ ไม่มีการเปลี่ยนรสชาติไอศครีมเลยค่ะรสชาติ ก็อร่อยตามท้องเรื่อง ตามมาตรฐานของร้านนี้เค้าอยู่แล้วบรรยากาศร้าน คึกคัก เพราะเป็นวันอาทิตย์ที่คนเยอะ ทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อนเต็มร้านเลยค่ะ โชคดีที่ไปเร็ว ไม่ต้องรอโต๊ะบรรยากาศในร้าน ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ค่ะ ใหญ่กว่าที่อยู่ชั้น 2 ชอบมาตรงนี้มากกว่าบรรยากาศร้านตรงทางเดินเข้าเมนูมาให้เลือก

2. แมงโก้ พาราไดซ์ 159 บาท

บรรยากาศร้านตรงทางเดินเข้า
เมนูมาให้เลือก มะม่วงเต็มไปหมดเลย
แมงโก้พาราไดซ์ 159 บาท
ช็อกโกแลตซันเดย์มาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ
เราชอบวิปครีมกับเชอร์รี่ที่สุด น่ากิน...มว้ากกกกกกกกกกก
แมงโก้ พาราไดซ์ เสิร์ฟมากับซอสสีขาวๆ นมก็ไม่ใช่กะทิก็ไม่เชิง
ถึงจะไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่ก็ต้องราดก่อนทาน เพื่อความอร่อย รสชาติก็เข้ากับไอติมมะม่วงดีค่ะ

2013-06-26 35 วิว
เมื่อวานเล่นเนตอยุ่เหน Swensen'S มีโปรโมชั่นตัวใหม่ CHOCOLATE Festival ดูน่าตาน่าทานหลายตัวเรย มีชอคโกแลตลาวา มีเครปด้วย จริงวันนี้กะจะจัดตั้งแต่มื้อกลางวันแระ แต่เวลาไม่พอ เรยมาจัดตอนมื้อเย็นแทน ตอนเราไปร้านโล่งมาก ไม่ค่อยมีคน ไม่ต้องเมนูนาน รอบนี้ขอเลือกเป็น Chocolate Heavenสวรรค์ของคนรักชอคโกแลต หน้าตาน่าทาน ทอปปิ้งชอคโกแลตเต็มที่มาก ราดคาราเมลด้วย พร้อมทอปปิ้งโอรีโอ และ อัลมอนต์ ไอศครีม 2 ลูกเป็นแมคเดเมียกะมอคค่าอัลมอนต์ฟัจน์ แยกวิปครีม สำหรับเรามันหวานไปอ่ะ เมนูนี้ 99 บาท เราว่าคุ้มดีอ่ะ

2013-01-13 42 วิว
วันนี้งากับแม่มาหาอะไรเย็นๆทานกันที่ เสวนเซ่น ที่เดอะมอลล์บางกะปิกันค่ะ สาขาที่มาทานอยู่ชั้น 1 ไกล้ๆกับน้ำตกค่ะ พท.ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง บรรยากาศ เย็นสบาย โต๊ะนั่งก็กว้างขวาง ตอนที่ไปทานลูกค้ายังไม่เต็มร้าน ทำให้ไม่อึดอัดค่ะน้ำเย็น ฟรีค่ะฮอทฟัดจ์โบนัส เป็นไอศกรีมวานิลาหอมหวาน ราดด้วยซอสช็อคเกอร์แลต โปะด้วยกล้วยหอมหั่นเป็นแว่นๆ วิปครีมมันๆ เชอร์รี่เชื่อม และมีขนมปังกรอบมีตราเสวนเซ่นเสียบอยู่บนวิปครีม ราคา 69 บาทเมนูต่อไปคือ วาฟเฟิ้ลซันเดย์ มาเสริฟเป็นจานแก้วแบนๆ วาฟเฟิ้ลเสริฟมาอุ่นๆ ด้านบนโรยด้วยถั่วและซอสช็อคเกอร์แลต แป้งด้านนอกของวาฟเฟิ้ลกรอบๆนิดหน่อย แต่ข้างในทานแล้วค่อนข้างฝืดคอ ทานคู่กับไอศกรีมวานิลาหวานๆโปะด้วยวิป
น้ำเย็น ฟรีค่ะ
เมนูต่อไปคือ วาฟเฟิ้ลซันเดย์ มาเสริฟเป็นจานแก้วแบนๆ วาฟเฟิ้ลเสริฟมาอุ่นๆ ด้านบนโรยด้วยถั่วและซอสช็อคเกอร์แลต แป้งด้านนอกของวาฟเฟิ้ลกรอบๆนิดหน่อย แต่ข้างในทานแล้วค่อนข้างฝืดคอ ทานคู่กับไอศกรีมวานิลาหวานๆโปะด้วยวิปครีมมันๆก้เข้ากันดีนะคะ เมนูนี้มีซอสช็อคเกอร์ลใส่มาในแก้วเล็กๆมาให้ด้วยค่ะ ราคา 105 บาทค่ะ

2013-01-13
งาเป็นสมาชิกเสวนเซ่น แล้วไปกรอกรหัสสมาชิกผ่านเวปไซต์ เลยได้ทานไอศกรีมอเมริกันทาวน์เวอร์ฟรี 1 ถ้วย งากับแม่เลยมาทานกันค่ะเสวนเซ่นสาขาที่มาทานวันนี้คือเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 1 ค่ะ โดยขึ้นมาจากชั้น G อีกชั้นเดียวค่ะ ร้านอยู่ฝั่งน้ำตก ตรงพื้นที่ว่างคอร์ทกลาง ชื่อร้านตัวสีแดงสดใหญ่ๆโดดเด่นมองหาง่ายค่ะ ร้านบรรยากาศโล่งๆ ไม่มีผนังกั้น ออกแบบเหมือนร้านนั่งทานอยู่ริมทางเดินแบบร้านฝรั่ง ประดับปราดาด้วยเสาโคมไฟโลโก้เสวนเซ่นน่ารักดีค่ะ โต๊ะที่ติดราวกันตก มองลงไปเห็นสวนลำธารด้านล่างจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามากค่ะ ตอนงามาตอนแรกไม่มีที่นั่งริมนี้ว่าง เลยไปนั่งโต๊ะหน้าเคาน์เตอร์ ที่ค่อนข้างส่วนตัวจะได้ถ่ายรูปสะดวกๆอ่ะค่ะ ที่นี่เวลาสั่งไอสกรีมจะใ
ที่นี่เวลาสั่งไอสกรีมจะใช้เครื่องปาล์มพกพาทันสมัยดีค่ะ พอสั่งไอศกรีมเสร็จพนักงานก็มาเสริฟน้ำให้ พนักงานสาขานี้ขยันมากเลยค่ะ เติมน้ำให้ตลอด หน้าตาก็ยิ้มแย้มแจ่มใส คราวหลังถ้าอยากทานเสวนเซ่นงาคงผูกขาดมาสาขานี้แหล่ะค่ะ
คาร์ปูชิโน่เย็น ของแม่งาค่ะ มาเสริฟในแก้วสูงยาวมากๆ ด้านบนโปะด้วยวิปครีมมันๆจืด ส่วนตัวคาร์ปูชิโน่เย็นนั้นจะมีรสขมนำ หวานอร่อย และหอมกาแฟดีค่ะ ราคาแก้วละ 65 บาทค่ะ
อเมริกันทาวน์เวอร์ ที่ได้โปรทานฟรีจากการเป็นสมาชิคเสว่นเซ่นเค้าอ่ะค่ะ ตอนมาเสริฟงงเล็กน้อย เพราะการตกแต่งไอศกรีมไม่ได้เป็นทาวน์เวอร์หรือแก้วสูงๆแต่ตกแต่งมาเหมือนแบบซันเดย์ซะมากกว่า การตกแต่งไอสกรีมแบบซันเดย์งาว่าเป็นแบบคลาสสิคของเสวเซ่นก็ว่าได้ เห็นรูปลักษณ์ไอศกรีมแบบนี้รู้เลยว่าเป็นของเสวนเซ่นว่ามั๊ยค่ะ ด้านบนจะมีเชอร์รี่และธงอเมริกาปักอยู่บนวิปครีมมันๆฟูๆหนาๆ ถัดไปเป็นกล้วยหอมหั่นเป้นแว่นๆ ไอศกรีมที่ได้มี รสช้อคเกอร์แลต และวนิลาค่ะรสชาติหวานๆเนื้อละเอียด เห็นถ้วยเล้กๆแบบนี้ทานเสร็จเล่นเอาจุกเหมือนกันนะคะ

สรุปนะคะ

รสชาติ อร่อย และได้มาตรฐานของเสวนเซ่นค่ะ
บรรยากาศ นั่งแล้วรู้สึกว่าร้านโปร่งๆสบายดีค่ะ
บริการ ยิ้มแย้ม ฉับไวดีค่ะ
ความสะอาด ได้มาตรฐานค่ะ
ราคา เทียบกับไอสกรีมร้านอื่นในห้างสมัยนี้ งาว่าอยู่ในเกณฑ์ไม่แพงนะคะ
2012-10-23
ได้กิ๊ฟวอชเชอร์จากเว็บ openrice เลยจัดหนักเลยคะ แถมยังใช้คู่กับบัตรสมาชิกลดได้อีก 10% คุ้มสุดๆเลยคะ สรุปแล้วจ่ายไอศครีมถ้วยนี้ในราคา 119บาท เท่านั้น คุ้มมากๆๆๆๆ อีกอย่างพนักงานบริการดีสุดคะ ไม่เหมือนสาขายูเนียนมอล ใช้ได้แค่ใบเดียวต่อหนึ่งบิลกินหมดเกลี่ยงเลยคะ ไม่เหลือเลย กินหมดก็เลี้ยนพอดี^^ไอศครีมถ้วยใหญ่มากคะ ได้8ลูก กินกัน4คน อิ่มพอดีเลย มีวิปปิ้งครีม เชอร์รี่ แยมบลูเบอร์รี่ สัปรด สตอเบอร์รี่ เยอะมากคะ^^กระดาษทิชชูของซเวนเซ้นก็ทำสวยดีคะ บ่งบอกได้ชัดเจนเลยแก้วน้ำซเวนเซ้นสวยดีคะ เลยถ่ายภาพมาด้วย^^ที่ร้านประดับด้วยต้นคริตมาสร์ และของตกแต่งต่างๆอย่างสวยงาม ให้เข้ากับเทศกาลต่างๆที่กำลังจะมี
2011-12-23
฿30 (อื่นๆ)
  • ซันเดย์
  • เฮอริเคน