งาเป็นสมาชิกเสวนเซ่น แล้วไปกรอกรหัสสมาชิกผ่านเวปไซต์ เลยได้ทานไอศกรีมอเมริกันทาวน์เวอร์ฟรี 1 ถ้วย งากับแม่เลยมาทานกันค่ะเสวนเซ่นสาขาที่มาทานวันนี้คือเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 1 ค่ะ โดยขึ้นมาจากชั้น G อีกชั้นเดียวค่ะ ร้านอยู่ฝั่งน้ำตก ตรงพื้นที่ว่างคอร์ทกลาง ชื่อร้านตัวสีแดงสดใหญ่ๆโดดเด่นมองหาง่ายค่ะ ร้านบรรยากาศโล่งๆ ไม่มีผนังกั้น ออกแบบเหมือนร้านนั่งทานอยู่ริมทางเดินแบบร้านฝรั่ง ประดับปราดาด้วยเสาโคมไฟโลโก้เสวนเซ่นน่ารักดีค่ะ โต๊ะที่ติดราวกันตก มองลงไปเห็นสวนลำธารด้านล่างจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามากค่ะ ตอนงามาตอนแรกไม่มีที่นั่งริมนี้ว่าง เลยไปนั่งโต๊ะหน้าเคาน์เตอร์ ที่ค่อนข้างส่วนตัวจะได้ถ่ายรูปสะดวกๆอ่ะค่ะ ที่นี่เวลาสั่งไอสกรีมจะใ
ที่นี่เวลาสั่งไอสกรีมจะใช้เครื่องปาล์มพกพาทันสมัยดีค่ะ พอสั่งไอศกรีมเสร็จพนักงานก็มาเสริฟน้ำให้ พนักงานสาขานี้ขยันมากเลยค่ะ เติมน้ำให้ตลอด หน้าตาก็ยิ้มแย้มแจ่มใส คราวหลังถ้าอยากทานเสวนเซ่นงาคงผูกขาดมาสาขานี้แหล่ะค่ะ
คาร์ปูชิโน่เย็น ของแม่งาค่ะ มาเสริฟในแก้วสูงยาวมากๆ ด้านบนโปะด้วยวิปครีมมันๆจืด ส่วนตัวคาร์ปูชิโน่เย็นนั้นจะมีรสขมนำ หวานอร่อย และหอมกาแฟดีค่ะ ราคาแก้วละ 65 บาทค่ะ
อเมริกันทาวน์เวอร์ ที่ได้โปรทานฟรีจากการเป็นสมาชิคเสว่นเซ่นเค้าอ่ะค่ะ ตอนมาเสริฟงงเล็กน้อย เพราะการตกแต่งไอศกรีมไม่ได้เป็นทาวน์เวอร์หรือแก้วสูงๆแต่ตกแต่งมาเหมือนแบบซันเดย์ซะมากกว่า การตกแต่งไอสกรีมแบบซันเดย์งาว่าเป็นแบบคลาสสิคของเสวเซ่นก็ว่าได้ เห็นรูปลักษณ์ไอศกรีมแบบนี้รู้เลยว่าเป็นของเสวนเซ่นว่ามั๊ยค่ะ ด้านบนจะมีเชอร์รี่และธงอเมริกาปักอยู่บนวิปครีมมันๆฟูๆหนาๆ ถัดไปเป็นกล้วยหอมหั่นเป้นแว่นๆ ไอศกรีมที่ได้มี รสช้อคเกอร์แลต และวนิลาค่ะรสชาติหวานๆเนื้อละเอียด เห็นถ้วยเล้กๆแบบนี้ทานเสร็จเล่นเอาจุกเหมือนกันนะคะ

สรุปนะคะ

รสชาติ อร่อย และได้มาตรฐานของเสวนเซ่นค่ะ
บรรยากาศ นั่งแล้วรู้สึกว่าร้านโปร่งๆสบายดีค่ะ
บริการ ยิ้มแย้ม ฉับไวดีค่ะ
ความสะอาด ได้มาตรฐานค่ะ
ราคา เทียบกับไอสกรีมร้านอื่นในห้างสมัยนี้ งาว่าอยู่ในเกณฑ์ไม่แพงนะคะ
2012-10-23