2012-01-29
วันนั้นไปเที่ยวถ่ายรูปกันกับเพื่อนๆค่ะ เป็นช่วงคริสมาสต์พอดิบพอดีบวกกับตอนนั้นได้ซื้อดีลของเอ็นโซโก้ไว้ค่ะราคา 149 บาทได้บานาน่าสปริท 2 ถ้วยในตีม คริสมาสตอนที่ซื้อดีลมันต้องเลือกสาขาเลยด้วยนะ ก็เลยเลือกเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เพราะคิดว่ายังไงๆ ปีใหม่เราต้องมาเที่ยวที่นี่แน่อยู่แล้วอย่างน้อยที่สุดก็หนึ่งครั้ง 555 เป็นธรรมเนียมค่ะที่ต้องมาทุกปีแบบว่าที่ถ่ายรุปมานสวยดีนินา ^^ก็อรอ่ยดีค่ะสำหรับบานาน่าสปริท คริสมาทเลือกไอติมรสเดิมๆที่ชอบทานค่ะก็พวก คุกกี้แอนด์ครีม ไวล แอด ฮารท ฯลฯสาขานี้แต่งร้านสวยยยค่ะ ร้านใหญ่ดีด้วย พนักงานก็น่ารักค่ะ ^^
เลือกไอติมรสเดิมๆที่ชอบทานค่ะ