2012-01-24
ร้อนๆแบบบ้านเราอย่างนี้ (ถึงจะบอกว่าฤดูหนาวก็เถอะนะ) ของกินที่ดีคือไอศครีมเจ้าประจำค่ะ Swensen's วันนี้เดินเที่ยวกับเพื่อนจากพารากอนมาเซ็นทรัลเวิร์ดห้างตกแต่งสไตล์จีนกันถ้วนหน้า ของ CTW ทางเดินเชื่อมชั้น 2 ตรงหน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์มีตระกร้าแจกที่ห้อยมือถือรูปมังกรด้วยละแวะมาดูหนังค่ะ ..(ไม่สปอย์)กลับออกมาจากโรงหนังก็แวะเติมพลังงานก่อนกลับบ้านด้วยของหวานเย็นแสนอร่อยเดินลงมาที่ชั้น 6 ชอบบรรยากาศร้าน อบอุ่นดี คนแน่นจนร้อน --_--"เอาอะไรดีล่ะเนี่ย เมนูชวนกินไปหมดเลย อ้อ...มีเมนูรับตรุษจีนด้วย แต่ไม่ได้สั่งมองเฉยๆเพราะเราสั่งพายุมากินกัน บีบครีมมาเยอะสะใจดีแท้รสชาติไม่ต้องพูด ใครชอบรสไหนสั่งได้เลย แบ่งจำนวนลูกกันตาม
แวะมาดูหนังค่ะ ..(ไม่สปอย์)
รสชาติไม่ต้องพูด ใครชอบรสไหนสั่งได้เลย แบ่งจำนวนลูกกันตามสบายค่ะ
เวลาเข้าร้านยอดฮิตในวันหยุดนี่ต้องทำใจจริงๆ ทั้งบริการที่ช้า และเสียงที่ดังยิ่งช่วงเทศกาลอีก
ขากลับเติมพลังอีกรอบ