2013-09-23
ไอศครีมฟรีเดือนก.ย.มาอีกแล้วค่ะ ไม่ใช้สิทธิ์ได้ไง อิอิ คราวนี้เปลี่ยนสาขาอีกเช่นเคย ไม่ชอบไปรับของฟรีสาขาซ้ำ ๆ นะ เขิล 555+คราวนี้มาแถวบ้านเพื่อนค่ะ บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า เพชรเกษม กินข้าวเสร็จก็ไปรับของฟรีเลยเพื่อนใช้ไอโฟนแอบบ่น ซื้อแพงกว่าไม่มีของฟรีให้กินเลย อิอิเปิดแอพกดรับสิทธิ์แล้วยื่นให้ทางร้านเลยค่ะเค้าจะให้เราจดโค้ด จดชื่อ+เบอร์โทร แล้วก็เลือกรสที่จะทานคราวนี้นั่งกินในร้านแหละ พอดีนั่งรอเพื่อนทำธุระด้วย เลือกเป็นไอศครีมรสชาเขียว รสนี้หวานเกินไปหน่อย พอดีว่าเราชินกับไอศครีมชาเขียวตามร้านอาหารญี่ปุ่นอ่ะ ร้านพวกนั้นเค้าจะทำมาชาเขียวเข้มข้นและรสไม่หวานมาก มาเจอของสเวนเซนส์เลยหวานเจี๊ยบ คราวหน้าไม่เลือกรสนี้แล้ว กินรสอื่นๆ ดีกว่
เพื่อนใช้ไอโฟนแอบบ่น ซื้อแพงกว่าไม่มีของฟรีให้กินเลย อิอิ เปิดแอพกดรับสิทธิ์แล้วยื่นให้ทางร้านเลยค่ะ
เค้าจะให้เราจดโค้ด จดชื่อ+เบอร์โทร แล้วก็เลือกรสที่จะทาน คราวนี้นั่งกินในร้านแหละ พอดีนั่งรอเพื่อนทำธุระด้วย
คราวหน้าไม่เลือกรสนี้แล้ว กินรสอื่นๆ ดีกว่าเน๊าะ