2012-04-10 46 วิว
วันนี้แว๊ะมาดูหนัง... ระหว่างรอ ก็ลงมากินไอติม ที่ชั้น1 วันนี้สั่งสองอย่างเลยยย ถ้วยแรกคือ Swensen สามทหารเสือ เอาไอติมรสเชอร์เบท มะนาว ทั้งสองลูกเลยแล้วจะมีสตอร์เบอร์รี่รากเยิ่มๆ มีกล้วยหอมลูกใหญ่ๆ หั่นเป็นสี่ส่วน จัดวางสวยงาม ชอบไอคิม รส มะนาวมากๆ มาทีไรสั่งแต่มะนาวทุกทีเลยจ้าาา แต่อิ่มกล้วยมากๆ เพราะลูกใหญ่มากอีกถ้วยเป็น กับ ข้าวเหนียวมะม่วง จ้า รสชาติ หอมมัน มะม่วงเลยจ้า อร๋วยมากค๊าาา ชอบบบบ ... ;Pสำหรับการบริการ พนักงงานโอเคเลยค๊าาา แต่เสริฟน้ำชามากๆ ไม่เติมด้วยอาจจะเพราะคนเยอะด้วยละค่ะ เพราสาขานี้บรรยากาศค่อนข้างแน่น คนค่อนข้างเยอะยิ่งวันหยุดคนแน่นมากๆเลยค๊าาาา แต่ไอติมดับร้อนนิเนอะ กินแล้วชื่นใจ
วันนี้สั่งสองอย่างเลยยย
อร๋วยมากค๊าาา ชอบบบบ ... ;P

ยิ่งวันหยุดคนแน่นมากๆเลยค๊าาาา แต่ไอติมดับร้อนนิเนอะ กินแล้วชื่นใจจ้าาาาา
ลมหนาวพัดมาเป็นระยะๆแล้ว ต้อนรับด้วยไอศครีมเย็นเจี๊ยบกันที่ swensen ครับที่ Imperial World สำโรง ร้านswensen จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆประตูห้างเลยครับตอนไปกินเวลาประมาณสองทุ่มกว่าๆแล้ว คนในร้านก็เลยมีน้อย (ห้างจะปิดตอนสามทุ่ม)ผมสั่ง Oreo Brownie เพราะอยากกินตะกร้าวาฟเฟิลกรอบๆ ได้ไอศครีม 2 ลูกผมเลือก คุกกี้ แอนด์ ครีม กับ ร็อคกี้โรด กินคำแรกที่วาฟเฟิล swensen เคลือบชอกโกแลตที่ปักมาบนไอศครีม เหนียวเชียวเริ่มกลัวว่าตะกร้าวาฟเฟิลจะเหนียวมั้ยน้อ........ สรุปคือเป็นแค่วาฟเฟิลเคลือบชอกโกแลตเท่านั้นครับตะกร้าวาฟเฟิลยังกรอบ อร่อย หอมเชียว กินคู่กับไอศครีมนมรสนุ่มๆ อร่อยสุดๆครับที่โรยมาด้านบนมีกรุบๆ กรอบๆด้วย แ

เหนียวเชียว

ที่โรยมาด้านบนมีกรุบๆ กรอบๆด้วย แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร บราวนี่ชิ้นเล็กๆ แต่เนื้อแน่นดีครับ

วิปปิ้งครีม นุ่มๆหวานกำลังดีไม่เลี่ยน ถ้วยนี้่ 109 บาทครับ

พนักงานบริการเร็วดี แต่ไม่ค่อยยิ้มแย้ม โต๊ะที่นั่งเช็ดไม่สะอาดด้วยครับ