2012-04-10
วันนี้แว๊ะมาดูหนัง... ระหว่างรอ ก็ลงมากินไอติม ที่ชั้น1 วันนี้สั่งสองอย่างเลยยย ถ้วยแรกคือ Swensen สามทหารเสือ เอาไอติมรสเชอร์เบท มะนาว ทั้งสองลูกเลยแล้วจะมีสตอร์เบอร์รี่รากเยิ่มๆ มีกล้วยหอมลูกใหญ่ๆ หั่นเป็นสี่ส่วน จัดวางสวยงาม ชอบไอคิม รส มะนาวมากๆ มาทีไรสั่งแต่มะนาวทุกทีเลยจ้าาา แต่อิ่มกล้วยมากๆ เพราะลูกใหญ่มากอีกถ้วยเป็น กับ ข้าวเหนียวมะม่วง จ้า รสชาติ หอมมัน มะม่วงเลยจ้า อร๋วยมากค๊าาา ชอบบบบ ... ;Pสำหรับการบริการ พนักงงานโอเคเลยค๊าาา แต่เสริฟน้ำชามากๆ ไม่เติมด้วยอาจจะเพราะคนเยอะด้วยละค่ะ เพราสาขานี้บรรยากาศค่อนข้างแน่น คนค่อนข้างเยอะยิ่งวันหยุดคนแน่นมากๆเลยค๊าาาา แต่ไอติมดับร้อนนิเนอะ กินแล้วชื่นใจ
วันนี้สั่งสองอย่างเลยยย
อร๋วยมากค๊าาา ชอบบบบ ... ;P
ยิ่งวันหยุดคนแน่นมากๆเลยค๊าาาา แต่ไอติมดับร้อนนิเนอะ กินแล้วชื่นใจจ้าาาาา