มาดับร้อนด้วยไอศกรีมเย็นๆ กันดีกว่าค่ะ ><"วันนี้มาทานที่สาขาโลตัส สมุทรสาคร ร้านจะตั้งอยู่ติดประตูทางเข้าเลยค่ะ เลี้ยวขวาเจอเลย ระหว่างรอคิว ก็เพิ่งจะเห็นว่าหน้าร้านมีตู้เค้กแอบซ่อนอยู่ เอาจริงๆ มาทานหลายครั้งแล้ว ไม่เคยสังเกตเลยว่ามีตู้อยู่ตรงนี้ 555บรรยากาศภายในร้านค่ะ ยังอยู่ในเทศกาลมะม่วงเน๊อะ เลยยังเต็มไปด้วยรูปมะม่วง ไหนๆ ก็ยังอยู่ในเทศกาลมะม่วง ก็เลยสั่ง Mango Boat มาลอง 1 ที่ และอีก 2 ที่เป็น Banana Boat ค่ะ - Mango Boat สั่งเป็นมะม่วงอกร่องทอง กับ มะม่วงเสาวรสเชอร์เบท กลิ่นมะม่วงไม่แรงมาก ตอนแรกคิดว่าจะกลิ่นรุนแรง เพราะปกติไม่ทานมะม่วงสุกเลยแอบกลัวนิดนึง มะม่วงอกร่องทอง รสชาติหอมละมุน อร่อ

Mango Boat
Banana Boat
Banana Boat

- Mango Boat สั่งเป็นมะม่วงอกร่องทอง กับ มะม่วงเสาวรสเชอร์เบท กลิ่นมะม่วงไม่แรงมาก ตอนแรกคิดว่าจะกลิ่นรุนแรง เพราะปกติไม่ทานมะม่วงสุกเลยแอบกลัวนิดนึง มะม่วงอกร่องทอง รสชาติหอมละมุน อร่อยกว่าที่คิด ส่วนมะม่วงเสาวรสเชอร์เบท ก็มีความเป็นเสาวรสมากกว่ามะม่วง กลิ่นลอยมาค่อนข้างชัดเจน มีความเปรี้ยวตัด ก็อร่อยไปอีกแอบบ

- Banana Boat ก็สั่งไอศกรีมรสปกติค่ะ ไม่ขอพูดถึงก็แล้วกันนะคะ ^^
วันนี้ก็ใช้ voucher ที่ได้รับจาก Openrice เช่นเคยค่ะ อร่อย ประหยัด ><"
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน