T.House Restaurant อยู่บนถนนพระราม 6 โดยถ้ามาจากถนนพระราม6 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย โดยเลยสี่แยกทางด่วนแจ้งวัฒนะมาประมาณ 500เมตร ก็จะเห็นร้านอยู่ริมถนน ป้ายเห็นเด่นชัดร้านค่อนข้างหรูสักหน่อย มีที่จอดรถบริการให้ลูกค้าบรรยากาศภายในร้าน เป็นห้องกระจกติดแอร์ หรูหรา สามารถชมวิวจากภายในร้านมาสู่ถนนภายนอกได้ ร้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์ค่อนโมเดิร์น ทันสมัย แต่ก็เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เหมาะกับชื่อร้าน เหมาะสำหรับจัดเลี้ยง หรือมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงอาหารที่เอามาให้ชมวันนี้ จานแรกคือ ปากหม้อญวน แป้งนุ่มมาก ไส้ของปากหม้อประกอบไปด้วย หมูสับ ผสมเห็ดหูหนู ใบกุ้ยช่าย คลุกกับรากผักชี กระเทียม พริกไท
อาหารที่เอามาให้ชมวันนี้ จานแรกคือ ปากหม้อญวน แป้งนุ่มมาก ไส้ของปากหม้อประกอบไปด้วย หมูสับ ผสมเห็ดหูหนู ใบกุ้ยช่าย คลุกกับรากผักชี กระเทียม พริกไทย และนำไปผัดจนสุก ทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ พอนำมาห่อกับแป้งและรับประทานกับน้ำจิ้มของทางร้านอร่อยเพลินดีครับ นอกจากนี้ยังมีหมูยอและหอมเจี้ยวทอด โรยอยู่บนปากหม้ออย่างสวย ซึ่งทำให้ยิ่งน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น
เมนูนี้มีนามว่า เส้นหมี่หมูย่าง เนื้อหมูของทางร้าน หมักด้วยเครื่องปรุงรส ทำให้มีเนื้อหมูที่นุ่มไม่เหนียว และไม่เค็มจนเกินไป มาย่างบนเต่าถ่านร้อนๆ และทานคู่กับเส้นหมี่ที่เหนี่ยวนุ่ม พร้อมกับน้ำจิ้ม ทำให้รสชาติ จัดจ้านลงตัว อร่อยดีครับ

ร้านนี้มีชื่อเสียงทางด้านอาหารเวียดนามแต่ก็มีอาหารไทย ยุโรป และอาหารญี่ปุ่น ให้เลือกรับประทานตามความต้องการเลยครับ

สรุปโดยรวม

บรรยากาศของร้าน มีความสะอาดดี เป็นระเบียบ ดูหรูหรา มีสไตล์ สามารถดัดแปลงเป็นงานเลี้ยงย่อยๆได้เลย

การบริการ ใช้ได้ พนักงานก็พอสมควร อาหารได้ไม่นาน ไม่ต้องรอหิวนาน

รสชาติ อยู่ในระดับมาตราฐาน สมกับทางร้าน ถูกปากคนๆหลายคนเลยหล่ะ เพราะเป็นที่เลื่องลือ ถึงได้มากกิน อิอิ

ราคา ตกหัวละประมาณ 300 บาท ค่อนข้างแพงสักหน่อย ต้องยอมรับ แต่โดยรวมก็ประทับใจครับ

ใครชอบอาหารเวียดนาม และผ่านมาทางนี้ ก็ลองมาแวะทานดูได้นะครับ เผื่อว่าจะถูกใจคออาหารเวียดนาม^^