2013-11-26 84 วิว
อยากทานพิซซ่าบ้าง นานๆกินทีก็โอเคคะ เพราะถ้าทานบ่อยๆอาจอ้วนได้ กินกันสองคนสั่งแบบเบาๆ มีพิซซ่าถาดกลาง อิตาเลี่ยนชีสโรล และก็สลัดผัก พิซซ่าแป้งจะหนาๆนุ่มๆชุ่มไปด้วยชีส อิตาเลี่ยนชีสโรลได้ชีสเต็มๆคำ ส่วนสลัดผักได้ด้วยไปนิดแต่ก็พอเอามาทานแก้เลี่ยนได้คะเป็นอาหารที่นานๆทานที ถ้าทานบ่อยๆน้ำหนักจะถามหา อาจอ้วนได้โดยไม่รู้ตัว ทั้งแป้งทั้งชีส หากทานเยอะก็ออกกำลังกายช่วยเบิร์นก็ดีคะ

ได้โอกาสไปใช้ Voucher Pizza Hut ที่่ได้มาจาก Openrice รอบนี้ประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะเราเลือกไปทานที่่ห้างซีคอน สแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สาขานี้อยู่ชั้น 2 ส่วนวันนี้ก็สั่งไปนิดหน่อย เริ่มต้นที่่เมนูนี้ถูกใจ เพราะเราชอบสปาเก็ตตี้เผ็ดๆ เครื่องเยอะ โดยเฉพาะไส้กรอก จานนี้เผ็ดกำลังดี ไม่มันมาก เหยาะซอสพริกกับเครื่องพิซซ่า พริกไทยดำเติมลงไป ยิ่งทำให้อร่อยยิ่งขึ้นได้รสชาดไก่พอสมควร ทานกับดิฟมะเขือเทศแต่เข้มข้นมากกว่าซอสในขวด ใช้ได้ค่ะหน้าตาเหมือนพายเลยค่ะ เซ็ทนึงมี 2 ชิ้น ก็อร่อยแปลกไปอีกแบบ แต่รสชาดพิซซ่าอร่อยเหมือนเดิม แค่ตรงขอบกรอบๆเหมือนพายค่ะ
เหมือนพายค่ะ
2013-04-16
  • สปาเก็ตตี้สไปซี่ซอสเซจ
2012-01-24 20 วิว
เรามาทานร้านนี้ตั้งแต่เค้ายังมีสลัดบาร์อยู่ตรงกลางร้านแต่ตอนนี้ไม่มีแล้วเอาไปขายในเมนูแบบร้านจัดให้ซะงั้นเราชอบแบบตักเองมากกว่าเพราะจะได้ตักแบบที่ชอบเท่านั้นร้านอยู่ชั้น2โซนกลางตรงน้ำพุพอดี ถ้าเข้าทางด้านหน้าก็เดินขึ้นบันไดวนมาก็เจอพอดีทานที่ร้านคุณจะสามารถสั่งถาดเล็กได้เหมือนกับเรา2คนแม่ลูกที่มักสั่งถาดเล็กที่มี4ชิ้นเล็กๆพอดีทาน2-3คนแล้วเราก็มักสั่งหอมทอด เฟร้นฟราย ที่ทานได้เฉพาะที่ร้านอีกเหมือนกันและจะอร่อยกรอบดีทีเดียวยังมีอีกหลายเมนูน่าทานที่คุณสามารถสั่งได้ที่นี่ร้านเค้าสะอาดน่านั่ง บรรยากาศดี พนักงานบริการว่องไว แวะมาทานกันนะคะ
2012-01-13 19 วิว
อิ่มเล็กๆนี้ ได้พี่สาวหิ้วกลับมาฝากจากซีคอนครับเนื่องจากสั่งกินที่ร้านเยอะ เลย แบ่งกลับบ้านให้น้อง 555 (ของเหลือนั่นเอง )เป็นพิซซ่าอิตาเลียนหน้าซีฟู๊ด ขอบไส้กรอกชีสครับ ที่ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นอยู่เลยอุ่นให้ร้อนสักหน่อย โรยชีส พอสูสีกับทานที่ร้านเหมือนกันครับชิ้นนึงมีทะเลชนิดละ 1 ชิ้นไม่ขาดไม่เกินครับ กุ้ง ปลาหมึก และปูอัด ขนมปังกระเทียมที่"แบ่ง"กลับมาให้อีกชิ้น เย็นชืดไปแล้ว แต่พออุ่นร้อนสักหน่อย ก็หอมแตะจมูกเหมือนกัน เนยเยอะชุ่มช่ำดีครับสาขานี้ที่ผมเคยไปนั่งกิน การบริการต่างๆก็โอเคครับ ไม่ค่อยวุ่นวายกับเรามาก แต่ถ้าเรียกหาก็มาไวครับ
กุ้ง ปลาหมึก และปูอัด

ต้องขอบคุณopenriceอ่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้ใช้รางวัลจาการรีวิว ไปกินที่ร้านพิซซ่ากะคุณแฟน แต่เนื่องจากอิ่มก๋วยเตี๋ยวเป็ด มาก่อนแล้ว ขอเป็นอะไรที่กินง่ายๆย่อยง่ายๆ ดีกว่านะ เดินเข้าไปที่ร้านเพื่อสั่งอาหาร มีเด็กพนักงานหน้าตาจิ้มลิ้มเดินมาถามเมนู ขอสั่งเป็น ขนมปังกะเทียม ลาซานญ่า ปีกไก่นิวออลีน เป็บซี่ไม่รีฟิล ขนมปังเบรดสติ๊ก พร้อมด้วยสลัดซีซาร์ดีกว่านะ แค่นี้ก็อิ่มจนไม่ไหว แระ เพราะว่าเคยมากินช่วงซื้อถาดใหญ่แถมถาดกลาง มันอืดมาก แถมพอแป้งเย็น มันไม่อร่อยเลย ต้องเอามาเวปใหม่ที่บ้านเอง ที่ชอบกินร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้าน บริการเร็วดี แถมมีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย หน้าก็มีให้เลือกเยอะแยะ จะใส่ซีส หรือไม่ใส่ ขอบจะเป็นไส้กรอกก็ได้ เมนูก็มีหล
ต้องขอบคุณopenriceอ่ะ
เพราะว่าวันนี้เราได้ใช้รางวัลจาการรีวิว ไปกินที่ร้านพิซซ่ากะคุณแฟน แต่เนื่องจากอิ่มก๋วยเตี๋ยวเป็ด มาก่อนแล้ว ขอเป็นอะไรที่กินง่ายๆย่อยง่ายๆ ดีกว่านะ เดินเข้าไปที่ร้านเพื่อสั่งอาหาร มีเด็กพนักงานหน้าตาจิ้มลิ้มเดินมาถามเมนู ขอสั่งเป็น ขนมปังกะเทียม ลาซานญ่า ปีกไก่นิวออลีน เป็บซี่ไม่รีฟิล ขนมปังเบรดสติ๊ก พร้อมด้วยสลัดซีซาร์ดีกว่านะ แค่นี้ก็อิ่มจนไม่ไหว แระ เพราะว่าเคยมากินช่วงซื้อถาดใหญ่แถมถาดกลาง มันอืดมาก แถมพอแป้งเย็น มันไม่อร่อยเลย ต้องเอามาเวปใหม่ที่บ้านเอง ที่ชอบกินร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้าน บริการเร็วดี แถมมีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย หน้าก็มีให้เลือกเยอะแยะ จะใส่ซีส หรือไม่ใส่ ขอบจะเป็นไส้กรอกก็ได้ เมนูก็มีหลากหลายเช่นปีกไก่ บาร์บีคิว,ขนมปังกระเทียม,สลัด,เบคอนทวิสต์ ,เบรดสติ๊ก ,แฮมแอนด์ชีสโรล,อิตาเลียนชีสโรล,ชิกเก้นสติ๊กส์,โบนเลส วิงส์,สลัด,ซีซาร์สลัด,ทูน่าสลัด,สลัดไก่ทอด,สลัดกุ้ง,ค็อกเทล ดิปปิ้ง ซอส ,น้ำสลัด,มีทบอล อบชีส แทบว่ามีครบ ราคาก็ไม่แพงมาก แถมยังมีหลายสาขาให้เลือก
ใครชอบกินร้านนี้ก็ไปกันได้เลยนะคร่ะ
2012-01-11
  • เบคอนทวิสต์
  • เบรดสติ๊ก
  • แฮมแอนด์ชีสโรล
2011-03-24 14 วิว
ถ้าพูดถึงร้านอาหารที่เป็นสไตล์ Pizza ทุกคนก็จะนึกถึง Pizza Hut และ Pizza Company ใช่มั้ยคะ สำหรับครัวซองต์แล้วถ้าให้เทียบความอร่อย ครัวซองต์จะชอบ Pizza Company มากกว่าค่ะ ปกติที่บ้านจะชอบสั่งมากินกันที่บ้านมากกว่า แต่วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ออกมาหาร้านอาหารทานกันข้างนอกค่ะ คิดไปคิดมาก็แวะเข้าร้าน Pizza Company ซะงั้น สำหรับสาขานี้อยู่ที่ห้างซีคอนสแควร์ ชั้น 2 ค่ะ ติดกับร้าน Zen Restaurant ตรงทางออกเชื่อมกับสะพานลอยค่ะ สาขานี้ดูแล้วสบายตาดีค่ะ ถึงพนักงานจะน้อยไปหน่อยแต่ก็โอเคค่ะ อาหารมาเสิร์ฟเร็วใช้ได้ วันนี้มากัน 4 คนค่ะ ก็เลยสั่งเป็นถาดกลางแบบ 2 หน้า, สปาเก็ตตี้กุ้ง, ขนมปังกระเทียม, ไก่บาร์บีคิว และโค้กแบบรีฟิว
วันนี้มากัน 4 คนค่ะ ก็เลยสั่งเป็นถาดกลางแบบ 2 หน้า, สปาเก็ตตี้กุ้ง, ขนมปังกระเทียม, ไก่บาร์บีคิว และโค้กแบบรีฟิวค่ะ (มากัน 4 คนแน่หรอเนี่ย??
) กินกันไป คุยกันไปเพลิน ๆ กับรสชาติอร่อย ๆ บริการดีแบบนี้ เพื่อน ๆ ก็ลองมาที่สาขานี้กันได้นะคะ
  • สปาเก็ตตี้กุ้ง
  • ขนมปังกระเทียม