2012-01-13 19 วิว
อิ่มเล็กๆนี้ ได้พี่สาวหิ้วกลับมาฝากจากซีคอนครับเนื่องจากสั่งกินที่ร้านเยอะ เลย แบ่งกลับบ้านให้น้อง 555 (ของเหลือนั่นเอง )เป็นพิซซ่าอิตาเลียนหน้าซีฟู๊ด ขอบไส้กรอกชีสครับ ที่ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นอยู่เลยอุ่นให้ร้อนสักหน่อย โรยชีส พอสูสีกับทานที่ร้านเหมือนกันครับชิ้นนึงมีทะเลชนิดละ 1 ชิ้นไม่ขาดไม่เกินครับ กุ้ง ปลาหมึก และปูอัด ขนมปังกระเทียมที่"แบ่ง"กลับมาให้อีกชิ้น เย็นชืดไปแล้ว แต่พออุ่นร้อนสักหน่อย ก็หอมแตะจมูกเหมือนกัน เนยเยอะชุ่มช่ำดีครับสาขานี้ที่ผมเคยไปนั่งกิน การบริการต่างๆก็โอเคครับ ไม่ค่อยวุ่นวายกับเรามาก แต่ถ้าเรียกหาก็มาไวครับ
กุ้ง ปลาหมึก และปูอัด