2012-04-21 311 วิว
ไปกิน the pizza company มาค่ะกับชุดสุดคุ้ม 299 บาท ที่โลตัสนครปฐมในชุดประกอบด้วยpizza ถาดกลาง + ปีกไก่ 4 ชิ้น + ขนมปังกระเทียมค่าเสิร์ฟน้ำก่อนอันนี้ไม่อยู่ใน promotion ค่ะรูทเบียร์แก้วใหญ่ แก้วละ 45 บาท ขนมปังกระเทียมหอมกรุ่น กรอบนอกข้่างในนุ่ม หอมเนยและกระเทียมมากๆพระเอกมาแล้วเป็น Italian Crunchy Crust Pizzaแป้งหนานุ่มขอบกรอบหน้าใหม่ที่เป็นโปรโมชั่นมีหน้าChicken , Sausage , Shrimpเลือกเป็น Half ได้นะคะเราเลือก Chicken กะ Sausage ค่ะอร่อยมากแป้งนุ่มดีค่ะ ตรงขอบก็กรอบอร่อย ชอบหน้าใส้กรอกมากกว่าหน้าไก่นิดนึงปีกไก่นุ่มๆ
ไปกิน the pizza company มาค่ะ
กับชุดสุดคุ้ม 299 บาท