2016-07-23
ร้านนี้ถ้ามาจากทางแจ้งวัฒนะ เลี้ยวเข้าถนนเลียบคลองที่เชื่อมกับถนนงามวงศ์วานมานิ้ดเดียวจะเจอร้านนี้อยู่ทางขวามือเลยค่ะร้านมีที่จอดรถพอควร เหมือนจะแบ่งออกเป็นสองส่วนนะคะ โซนด้านในน่าจะเป็นผับแอนด์เรสเตอรองท์ ซึ่งตอนเราไปยังไม่เปิดค่ะ แหะๆส่วนโซนด้านหน้าที่เรานั่งจะเป็นแนวเบเกอรี่และไวน์นะคะการเลือกเค้กสามารถเลือกจากตู้ได้เลยค่ะ เราเลือกบลูเบอรี่ชีสพายที่น้องใส่บลูเบอรี่โปะหน้ามาอย่างเยิ้มมมมมมากๆส่วนชา เราสั่งเอิร์ลเกรย์ค่ะ ที่นี่ไม่มีกา แต่เป็นภ้วยมาแทน ก็โอหละคืะตามมาตรฐานแต่ตัวพายก็อร่อยนะคะ ไม่หวานจัด ชีสที่ใช้ก็โอหมดสองอย่างร้อยกว่าบาทค่ะ ถือว่าราคาโอเคเลย