2013-10-20 2021 วิว
ร้านเบเกอรี่ยูเอฟเอ็ม เป็นร้านเบเกอรี่ที่เปิดหลายสาขามาก และมีคนบอกมาว่ามีการสอนทำขนมด้วย ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ใกล้กับรสไฟฟ้าสาขาแดง ที่หน้าร้านเป็นกระจกสามารถมองเห็นภายในร้านได้ทั้งหมด ในร้านจะมีชั้นวางขนมวางอยู่ชิดกำแพงทุกด้านทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกขนมได้สบายๆเลยค่ะ พอเลือกเสร็จก็นำมาคิดเงินซึ่งพนักงานก็ยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการค่ะ ขนมที่ซื้อวันนี้คือขนมปังมะพร้าวค่ะ ราคาชิ้นละ 25 บาทเท่านั้น ตัวขนมปังนุ่มมีรสหวานอ่อนๆและมันนิดๆ ไม่แน่ใจมากมาจากอะไรทานกับมะพร้าวขูดรสหวานหอมที่แทรกอยู่ในขนมปังเข้ากันดีมากๆเลยค่ะ
2013-10-18
  • ขนมปังมะพร้าว
ติดใจมินิพาย และมินิพัฟราคาประหยัด มาอีกแล้ว เลือกมินิพัพสี่สหายผัก 8 บาท โอเคเลย มินิพาย สัปปะรดจิ๋ว คำละ 4 บาท เอง เลยเลือกมา 2 ชิ้น แต่ชิมแล้วมีแต่แป้งอ่ะ มินิพายไส้หมูสามรส อันที่มีงาโรย 8 บาท อร่อย และมินิพายไก่ซอสขาว รูปสามเหลี่ยม โอเค 8 บาท หยิปไปรวมๆ 1 ถุง 44 บาทแบบประหยัดคุ้มค่า มากค่ะ
  • มินิพายไส้หมูสามรส
  • มินิพัฟสี่สหายผัก
  • มินพายไก่ซอสขาว
ร้านอยู่แถวบริเวณปากซอยธนิยะ เดินไปทางอาคารญาดา ขนมปังหลากหลายหอมใหม่ให้เลือกสรร อิ่มข้าวมาแล้วลองเข้าไปดู น่าทานไปหมด มาเห็นพัพขนาดเล็กราคาชิ้นละ 8 บาท สนใจน่าลองมากๆ เลือก พัฟไส้กรอกมา 3 ชิ้น พัฟครีมเห็ดเบคอน 2 ชิ้นและพัฟหมูแดง 2 ชิ้น (มีงาดำโรยข้างหน้า) หมดนี่ 7 ชิ้น 56 บาทเอง ถูกกว่าข้าวบางร้านเสียอีก เอาเก็บมาทานช่วงบ่ายยามหิว ทั้งหมดอร่อย ในราคาคุณภาพ ปริมาณไส้เหมาะสม ไม่ได้น้อยเกินไป แล้ว 1 ชิ้น ไม่ใช่ว่ากินคำเดียวหมดนะคะ กัดประมาณ 3 คำค่ะ 8 บาท ไม่ใช่เล็กจิ่ว แต่แจ๋วมาก ติดใจเลยค่ะประหยัดคุ้มค่ามีคุณภาพแบบนี้ไว้ต้องมาซื้ออีกแน่นอน สรุป1.ขนมปังสดใหม่อร่อย2.ราคาไม่แพง3.การบริการพอใช้ได้ เลือกแ
สรุป
1.ขนมปังสดใหม่อร่อย
2.ราคาไม่แพง
3.การบริการพอใช้ได้ เลือกแล้วชำระเงิน (Take home)
4.ร้านเบเกอรี่แบบซื้อกลับบ้านไม่มีโต๊ะนั่งค่ะ
  • มินิพายไส้กรอก
  • มินิพายหมูแดง
  • มินิพายครีมเห็ดเบเคอน
2012-04-19 1114 วิว
การเดินทาง ร้านนี้มีสาขาอยู่ที่ศาลาแดง อยุ่ใกล้บันไดทางขึ้นรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง ถ้าเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าจะสะดวกมากค่ะบรรยากาศ ร้าน UFM Bakery Houseที่สาขานี้เป็นร้านไม่ใหญ่มาก 1 คูหา มีขนมให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ มีลูกค้ามาใช้บริการเยอะมากค่ะยิ่งถ้าเป็นช่วงเช้าและช่วงเที่ยงลูกค้ายิ่งเยอะเมนูของทางร้าน เมนูคราวนี้ที่ซื้อเป็นเอแคร์ และ โรลบลูเบอรี่ รสชาติ เอแคร์ เนื้อแป้งนุ่ม ขนาดลูกเล็กกำลังดี ขนาดพอคำ เนื้อครีมหวานนุ่ม ไม่หวานมากจนเกินไปทานแล้วไม่เลี่ยน โรลบลูเบอรี่ เนื้อโรลนุ่มมากรสออกเปรี้ยวหวานทานแล้วไม่เลี่ยนดีค่ะการบริการ พนักงานให้บริการดีค่ะ พูดจาสุภาพความสะอาด ภายในร้านสะอาด เรียบร้อยขนมจัดวางเป็
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
การบริการ
ภายในร้านสะอาด เรียบร้อยขนมจัดวางเป็นระเบียบ เป้นหมวดหมู่
ราคา 20-25 บาท ต่อกล่องค่ะ
฿50 (อื่นๆ)
ขนมปังไส้ถั่งแดง ร้าน UFM เป็นขนมปังกลมๆ แบนๆ ลักษณะแบบ pan bread แป้งบางๆ ชิ้นใหญ่ ประมาณฝ่ามือเลยค่ะดูไส้ข้างใน เป็นไส้ถั่วแดงกวนค่ะรสชาติ อร่อยค่ะ ขนมปังนุ่มนิ่มมากๆ ตัวขนมปังมีรสหวานในตัวเล็กน้อย ไส้เยอะ ไส้ถั่วแดงกวนรสชาติดี หวานๆ มันๆ แต่ไม่หวานเกินไป รสกำลังดี อร่อยค่ะราคา ขนมปังไส้ถั่วแดง 20 บาท ขนมอื่นๆในร้านก็ราคาประมาณนี้ ไม่แพงค่ะบรรยากาศร้าน เป็นร้านซื้อกลับบ้านค่ะ สาขาสีลม ร้านใหญ่ค่ะ มีขนมให้เลือกเยอะ คนก็เยอะด้วยค่ะ ตอนเช้าๆคนจะแน่นหน่อย เพราะคนทำงานแถวนั้นมักจะมาซื้อขนมไปกินเป็นอาหารเช้าค่ะการบริการ ก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี แม้จะคนเยอะแต่ก็ยังบริการดีค่ะ
ขนมปังไส้ถั่งแดง ร้าน UFM

• ขนมปังถั่วแดง
UFM Bakery House ร้านขายขนมปังราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายชนิด สาขาที่สีลมร้านค่อนข้างใหญ่คะ มีขนมปังให้เลือกหลากหลายชนิดคะ ที่สำคัญราคาไม่แพง วันนี้เลือกทานเป็นขนมปังนมสดคะ ราคา20 บาท เป็นขนมปังปอนด์เนื้อขนมปังนุ่มคะ หอมนมสดกลิ่นละมุนๆดี เหมาะสำหรับบทานกับกาแฟหรือชาคะ หรือจะนำไปย่างทาเนยก็อร่อยไปอีกแบบคะ กล่องที่ 2เป็น แอร์แคลร์ใบเตยคะ กล่องนี้ ราคา 20บาท คะ เนื้อครีมข้างใน ผสมด้วยใบเตยคะ รสชาดหอมกลิ่นใบเตย ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปคะ ทานคนเดียวกล่องนึงยังไม่ค่อยรู้สึกเลี่ยนเลยคะ
อีกหนึ่งเมนูของร้านประจำอย่าง UFM คือ ครัวซองท์แฮมซีส ครัวซองท์เนยสดใส่ไส้แฮมชีสเพิ่มเข้าไป รสชาติเนยออกรสเค็มนิดๆด้านในตัวครัวซองท์บวกกับแฮมและชีสยิ่งเพิ่มความอร่อยให้เมนูนี้ขึ้นไปอีกค่ะทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆในตอนเช้าเข้ากันดีมากค่ะ UFM มีเมนูให้เลือกสรรมากมายจริงๆค่ะไม่ว่าจะเป็นขนมปังแบบแถว แบบชิ้น พาย เดนิส เค้ก คุกกี้ อีกทั้งราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะบรรยากาศของร้านก็คึกคักดีค่ะ ตอนเช้าตั้งแต่ร้านเปิด 7 โมง ลูกค้าส่วนใหญ่มาหาขนมไปรับประทานเป็นมื้อเช้าค่ะ อาจจะคนเยอะนิดนึงนะคะ การบริการ เนื่องจากตอนเช้าขนมกำลังถูกลำเลียงมาจัดวางให้เต็มหน้าร้าน พนักงานอาจจะกำลังยุ่งอยู่กับการจัดเรียงค่ะ เพื่อให้ทันขายในช่วงเช้า ก็จะบริการเ
การบริการ เนื่องจากตอนเช้าขนมกำลังถูกลำเลียงมาจัดวางให้เต็มหน้าร้าน พนักงานอาจจะกำลังยุ่งอยู่กับการจัดเรียงค่ะ เพื่อให้ทันขายในช่วงเช้า ก็จะบริการเราได้น้อยหน่อยค่ะ
2012-01-05
  • ครัวซองท์แฮมชีส
  • เดนิสไส้กรอก
  • บราวนี่เค้ก
2012-01-20 93 วิว
มาหาซื้อของขวัญปีใหม่คะ ตั้งใจจะมาดูพวกคุกกี้ ที่ร้านก็มีขนมสำหรับให้เป็นของขวัญหลากหลายดีคะ มีจัดใส่แพคเกจที่น่ารักและสวยงามเลยทีเดียว ร้านเปิดขายตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลยคะ แต่ถ้าไปเช้าก็ต้องทำใจกับความวุ่นวายภายในร้านสักนิดหน่อยนะคะ เพราะพนักงานเค้าจะกำลังจัดวางขนมคะ และตอนเช้าพวกขนมสดจะยังออกไม่เยอะคะ จะมีเพียงบางรายการเท่านั้น เลเยอร์พาย จะเป็นคล้ายๆพาย ด้านในจะโปร่งๆ โรยด้วยน้ำตาล แต่จะไม่หวานมากนะคะ ทานกับกาแฟกำลังดี ที่ร้านจัดทำแพคเกจสำหรับให้เป็นของขวัญไว้น่ารักเลยคะ กล่องนี้ราคา 110-120 บาทคะ