2013-09-17
มาดิวงานจองห้องประชุมที่โรงแรม S31 สุขุมวิท หลังจากเสร็จงานแล้ว ได้กลิ่นหอมของเบเกอรี่จากร้าน Uno Cafe ในโรงแรมหอมมากค่ะ เลยลองแวะเข้าไปดูก่อนกลับมีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ขนมปัง และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ อดใจไม่ไหวก็เลยสั่งนั่งทานที่โรงแรมเลยเพราะมีโซฟาหรูๆ นุ่มๆ รับรองหลังจากนั้นก็ไปเล็งของหวานและเครื่องดื่มกันสักหน่อยเครื่องดื่มที่นี่ราคาแพงนิดหน่อย แต่ส่วนขนมปังนี่ถูกมาก เหมือนราคาห้างเลยค่ะเริ่มต้นที่่แก้วแรกกับโก้โก้ปั่น เป็นโก้โก้ที่รสชาดเข้มข้นมากๆ ถึงไม่เห็นวิปครีม แต่เนื้อก็ปั่นรวมกันไปหมดแล้ว อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก ต่อด้วยแก้วนี้ รสชาดเข้มข้นไม่แพ้กัน หวานกำลังดี แก้วนี้ไม่ได้ปั่นก็อร่อยดีค่ะส่วนกาแฟแก้วนี้
หอมมากค่ะ เลยลองแวะเข้าไปดูก่อนกลับ มีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ขนมปัง และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ อดใจไม่ไหวก็เลยสั่งนั่งทานที่โรงแรมเลย
เพราะมีโซฟาหรูๆ นุ่มๆ รับรอง หลังจากนั้นก็ไปเล็งของหวานและเครื่องดื่มกันสักหน่อย เครื่องดื่มที่นี่ราคาแพงนิดหน่อย แต่ส่วนขนมปังนี่ถูกมาก เหมือนราคาห้างเลยค่ะ เริ่มต้นที่่แก้วแรกกับโก้โก้ปั่น เป็นโก้โก้ที่รสชาดเข้มข้นมากๆ ถึงไม่เห็นวิปครีม แต่เนื้อก็ปั่นรวมกันไปหมดแล้ว อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก ต่อด้วยแก้วนี้ รสชาดเข้มข้นไม่แพ้กัน หวานกำลังดี แก้วนี้ไม่ได้ปั่นก็อร่อยดีค่ะ ส่วนกาแฟแก้วนี้ รสนุ่มใช้ได้ หวานนิดหน่อย หอมกาแฟเลยค่ะ มาการองของฝากคนที่บ้าน แต่กลับบ้านก็แอบชิมด้วย กรอบนุ่มอร่อยดีทุกรสเลยค่ะ ตอนหยิบไม่ได้เห็นป้ายราคา พอจ่ายก็จ่ายรวม
เลยไม่เห็นราคาเลย น่าจะอยู่ที่ประมาณ 80 กว่าบาท (เดานะคะ) ต่อด้วยขนมปังแฮม พิซซ่า เนื้อปลานุ่ม ไ้ด้รสพิซซ่า และครัวซองทูน่าไส้เยอะ แป้งอร่อยดีค่ะ เอาภาพมาซูมชัดๆ อีกรอบ 2 ชิ้นนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน แป้งพัฟนุ่มดี ไส้กำลังดีไม่หวานเกินไป เสิร์ฟมาแบบอุ่นๆ เลย กับอีกชิ้นจำชื่อไม่ได้แต่แป้งนุ่มดีจริงๆ ค่ะ กินขนมหวานเสร็จแล้วก็เช็ดปากเตรียมตัวกลับบ้านค่ะ
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : วัตถุดิบดี อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ราคา : ในส่วนเบเกอรี่ถูกดี แต่เครื่องดื่มแอบแพงไปหน่อย ที่นี่เค้าทำขนมวันต่อวันเลยเน้นขายเบเกอรี่ให้หมดไม่อยากให้เหลือทิ้ง
เลยมีโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ
บรรยากาศ : เรียบ หรู ดูดี นั่งสบายมากๆ ค่ะ
บริการ : บริการระดับโรงแรม ประทับใจค่ะ