สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปกิน (อันที่จริงต้องเรียกว่าดริ๊งค์มากกว่านะ) กันที่ร้านหนึ่งที่ลาวิลล่าอารีย์กันบ้างนะคะ ซึ่งการไปร้านนี้นี่ก็หลังจากไปกินอาฟเตอร์ยูกันเสร็จ เพื่อนคนหนึ่งก็เปรี้ยวปากอยากชวนดริ๊งค์ ก็เลยเลือกไปร้านนี้กัน (มีเสียงแซวลอยๆ ว่า เออ กินอาฟเตอร์ยูแล้วก็มาต่อด้วยอัพทูยู ฮา)บริเวณหน้าร้านค่ะ มีเมนูให้ดูก่อนเช่นเคยว่าสนใจอ๊ะเปล่ามาดูเมนูกันค่ะ ราคาก็สูงนิดหน่อยนะคะ ไม่ได้สูงมาก มีพริกบอกระดับความเผ็ดของแต่ละเมนูด้วยค่ะอันนี้มีภาพประกอบด้วยราคาเครื่องดื่มทั้งไม่มีแอลกอฮอล์และมีแอลกอฮอล์บรรยากาศภายในร้านค่ะอันนี้ของเราค่ะ มะนาวโซดา ปกติทั่วไป ไม่มีอะไรเด่นค่ะเบียร์ฮูการ์เด้นของเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกนุ่มดี ดื่มง่ายก๋วยเตี๋ยวเรือหมูค่ะ เพื่อนบอกว่า
สวัสดีค่ะ

มาดูเมนูกันค่ะ

อันนี้มีภาพประกอบด้วย
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูค่ะ เพื่อนบอกว่า เพื่อนของเพื่อนบอกให้ลองกินร้านนี้ เพื่อนบอกว่าอร่อยดี
หนึ่งในชุดของเบียร์ที่ขายเป็นเซ็ตค่ะ ยำลูกชิ้น ผักโอ ออกเปรี้ยวหน่อยๆ ค่ะ แต่เราว่ารสมันไม่พอดีอ้ะ
อีกเมนูในชุดเบียร์ฮูการ์เด้นค่ะ อันนี้อร่อยระดับหนึ่งค่ะ
สันคอหมูน้ำปลา เนื้อแน่นดีค่ะ เค็มนิดๆ ค่ะ
วันนั้นหมดไปที่ 643 บาทค่ะ ไปกินกันสี่คน แต่กินกันไม่เยอะมาก เพราะอิ่มของหวานมาจากอาฟเตอร์ยูแล้วค่ะ
฿150 (มื้อเย็น)
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู
2012-10-21 134 วิว
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในมุมของ ลา วิลล่า อารีย์ค่ะร้านใหญ่พอสมควรแต่ทุกครั้งที่เราไป มันมักจะโล่งค่ะไม่ค่อยมีคนเข้า ทั้งๆที่บริการดี และอาหารอร่อยราคาเป็นราคาทั่วไปนะคะ จานละ 100-300ข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว อาหารเบสิคทำได้อร่อยดีค่ะ แต่ว่าแปลกจากหมูกระเทียมทั่วไปนิดหน่อยตรงที่มันเยิ้มๆ ถ้าใครชอบแบบนี้ก้จะชอบค่ะอันนี้เป็นราดหน้าเกี๊ยวกรอบค่ะ เกี๊ยวเป็นเกี๊ยวกุ้งค่ะ แต่เราแพ้กุ้ง เราสั่งมาแล้วต้องแลกกับเพื่อนเอาเป็นความผิดเราเองที่ไม่ได้ถามพนักงานให้ดีแต่ อยากแนะนำให้ที่ร้านเขียนลงไปในเมนูเลยค่ะว่าเป็นเกี๊ยวกุ้งอันนี้เป้นสภาพบรรยากาศในร้าน
อันนี้เป้นสภาพบรรยากาศในร้าน
อยู่แถวซอยอารีย์ค่ะวันนี้ เพื่อนๆ นัดเจอกันที่ La Villa ศูนย์รวมร้านอาหารติดบันไดรถไฟฟ้า BTS สะดวกมากค่ะ ไปกันสามคนไปหาอาหารเที่ยงง่ายๆ นั่งสบายๆ คุยกัน เราเลือกร้านนี้กันค่ะ UP TO YUUวันนี้ลืมติดกล้องไปค่ะ เลยต้องใช้มือถือถ่าย รูปค่อนข้างจะเบลอค่ะ ขออภัย เมนูบรรยากาศในร้านตกลงกันว่าสั่งเป็นอาหารจานเดียวมาทานกันค่ะผักบุ้งผัดกระปิิ อันนี้สั่งมาเป็นจานกลางกินด้วยกัน เพื่อสุขภาพ เราต้องมีอาหารครบห้าหมู่ กลัวร่างกายได้รับกากใยน้อย ต้องสั่งผักมาเสริมซะหน่อย ผัดได้ดีค่ะ ไม่มันจนเกินไป รสชาติเยี่ยมข้าวผัดปลาทู ถึงพวกเราจะสั่งเป็นอาหารจานเดียวแต่เราก็กินแบบแจมๆ กัน เลยได้ชิมไปซะทุกจานค่ะ พวกผัดๆ อร่อยค่ะร้านนี้ หอมแบบที่เราผัดกินเ

เมนู
บรรยากาศในร้าน

ข้าวผัดปลาทู ถึงพวกเราจะสั่งเป็นอาหารจานเดียวแต่เราก็กินแบบแจมๆ กัน เลยได้ชิมไปซะทุกจานค่ะ พวกผัดๆ อร่อยค่ะร้านนี้ หอมแบบที่เราผัดกินเองได้ยากส์ ต้องเชฟกระทะเหล็กผู้เชี่ยวชาญวรยุทธ สลัดสะบัดเท่านั้น
ก็เลยสั่งกันอีกสองผัดมันซะเลย
เห็นป้ายวางอยู่บนโต๊ะ ใจง่าย สั่งตามป้ายเลยค่ะ วุ้นเส้นญี่ปุ่นผัดซอสยากิโซบะ รสชาติก็เหมือนทั่วๆ ไปมีดีที่ฝีมือการผัด
อีกผัดหนึ่ง ผัดหมี่เนื้อ ผักอ่อนกำลังดี เส้นหมี่ก็ไม่แข็งไม่เละ
จานสุดท้ายเบื่อผัดๆ แล้ว แต่ยังไม่เบื่อเส้นๆ ราดหน้าเนื้ออีกซักจาน
โอเคเลยค่ะจานนี้ไม่หวานก็อร่อยแล้วราดหน้าสำหรับฉัน
2011-12-06
  • ข้าวผัดปลาทู
2011-08-11 74 วิว
รสชาติ : อาหารอร่อย ของทานเล่นก็อร่อยบรรยากาศ : ร้านน่ารัก สบายๆ บริการ : ดี ราคา : ไม่แพงมาก การเดินทาง : อยู่ใน la villa อารีย์
บรรยากาศ : ร้านน่ารัก สบายๆ
บริการ : ดี
ราคา : ไม่แพงมาก
฿500 (มื้อเย็น)