สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปกิน (อันที่จริงต้องเรียกว่าดริ๊งค์มากกว่านะ) กันที่ร้านหนึ่งที่ลาวิลล่าอารีย์กันบ้างนะคะ ซึ่งการไปร้านนี้นี่ก็หลังจากไปกินอาฟเตอร์ยูกันเสร็จ เพื่อนคนหนึ่งก็เปรี้ยวปากอยากชวนดริ๊งค์ ก็เลยเลือกไปร้านนี้กัน (มีเสียงแซวลอยๆ ว่า เออ กินอาฟเตอร์ยูแล้วก็มาต่อด้วยอัพทูยู ฮา)บริเวณหน้าร้านค่ะ มีเมนูให้ดูก่อนเช่นเคยว่าสนใจอ๊ะเปล่ามาดูเมนูกันค่ะ ราคาก็สูงนิดหน่อยนะคะ ไม่ได้สูงมาก มีพริกบอกระดับความเผ็ดของแต่ละเมนูด้วยค่ะอันนี้มีภาพประกอบด้วยราคาเครื่องดื่มทั้งไม่มีแอลกอฮอล์และมีแอลกอฮอล์บรรยากาศภายในร้านค่ะอันนี้ของเราค่ะ มะนาวโซดา ปกติทั่วไป ไม่มีอะไรเด่นค่ะเบียร์ฮูการ์เด้นของเพื่อนค่ะ เพื่อนบอกนุ่มดี ดื่มง่ายก๋วยเตี๋ยวเรือหมูค่ะ เพื่อนบอกว่า
สวัสดีค่ะ

มาดูเมนูกันค่ะ

อันนี้มีภาพประกอบด้วย
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูค่ะ เพื่อนบอกว่า เพื่อนของเพื่อนบอกให้ลองกินร้านนี้ เพื่อนบอกว่าอร่อยดี
หนึ่งในชุดของเบียร์ที่ขายเป็นเซ็ตค่ะ ยำลูกชิ้น ผักโอ ออกเปรี้ยวหน่อยๆ ค่ะ แต่เราว่ารสมันไม่พอดีอ้ะ
อีกเมนูในชุดเบียร์ฮูการ์เด้นค่ะ อันนี้อร่อยระดับหนึ่งค่ะ
สันคอหมูน้ำปลา เนื้อแน่นดีค่ะ เค็มนิดๆ ค่ะ
วันนั้นหมดไปที่ 643 บาทค่ะ ไปกินกันสี่คน แต่กินกันไม่เยอะมาก เพราะอิ่มของหวานมาจากอาฟเตอร์ยูแล้วค่ะ
฿150 (มื้อเย็น)