2017-09-02
เวลามีงานเลี้ยง หรือ นัดสังสรรค์ ก็ต้องมีร้านนี้เป็น 1 ในลิสต์ ของร้านเวลาอยากไปร้องคาราโอเกะศุกร์ เสาร์ นี่ต้องจองล่วงหน้า หน่อย ร้าน Waterside Restaurantเมนูมีให้เลือกหลายอย่างที่ร้านเขามีทั้งส่วนที่เป็นคาราโอเกะ หรือเราจะไปกินข้าวธรรมดาก็ได้ วันนี้เราไปคาราโอเกะ จองห้องล่วงหน้ามา 1อาทิตย์ จองห้องใหญ่ประมาณ 2,000 บาท อาหารเขามีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ไปหลายคนเลยสั่งมากันเพียบ คอหมูย่างกระทะร้อน 240B คอหมูย่างหมักมานุ่มๆ ราดน้ำเหมือนน้ำตกน้ำราดเขารสจัดจ้านดี เสริฟมาในกระทะร้อน หมูก็เลยร้อนๆ จานนี้อร่อยดีค่ะส้มตำกุ้งสด 140B/ส้มตำปูไข่ดอง 320Bที่นี่เขาตำส้มตำอร่อย อร่อยทั้ง 2อย่างเลย ส้
ร้าน Waterside Restaurant
เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง
คอหมูย่างกระทะร้อน 240B
อย่างเลย ส้มตำตำมานัว ใส่กุ้งสด แต่กุ้งสด เขาเหมือนลวกมามากกว่า
ไม่ใช่สดเหมือนที่เคยกิน ส่วนปูดองก็ดี
ส้มตำพวกเราสั่งมากันหลายรอบเลย เม็ดมะม่วงหินมพานต์ 95B
ยำสามกรอบ 220B
จานนี้แพงเกินไปหน่อย ยำสามกรอบ 220
แหนะ เลยทำให้ความอร่อยลดลงนิดหน่อย อิอิ
ยำสามกรอบเขาจะใส่พริกเผานิดหน่อย เสริฟมานิดๆน่ารัก
หมูแดดเดียว 130B
หมูเขาไม่ติดมันมากดี หมูสันใน หมักมาดี
ทอดมากรอบๆ นอก นุ่มในดี เสริฟมากับซอสพริก
ปลากะพงทอดน้ำปลา 450B
ปลาเขาตัวใหญ่ ทอดมาฟู ๆ ทอดมากรอบดี ดี
กับน้ำราดมะม่วง ปลากะพงอร่อยตามมาตรฐานดี
หนวดปลาหมึกทอดสมุนไพร220B
หนวดปลาหมึกใหญ่ๆแต่สมุนไพรทอดมาแล้วมาขมไป จานนี้เลยไม่ถูกปากเท่าไหร่
ปลาหมึกไข่แดง 220B
ไม่ค่อยชอบเมนูนี้อยู่แล้วก็เลยไม่ได้ชิมมาก แต่เพื่อนก็ว่าดีอยู่ค่ะ
ขาหมุทอดเยอรมัน 380B
ขาหมูขาใหญ่ๆ ทอดมากรอบๆ หน่อย อร่อยตามปรกติ ไม่ได้ติดใจมาก
ซี่โครงหมูอ่อนอบสับประรด 220B
ซี่โครงหมูเขาอบมา กับซอสดำ จานนี้เฉยๆ กินมากๆ เราว่าเลี่ยนไป
กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น 300B
กุ้งแม่น้ำเขาตัวใหญ่ดี รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน
แกงส้มชะอมทอดปลาสลิด 200 B
แกงส้มเปรี้ยวๆ รสชาติจานนี้อร่อยดี ปลาสลิดไม่เยอะเท่าไหร่ เพลงอิอิ
ปูอัด
ที่จริงมีกินอีกหลายอย่างแต่ก็ถ่ายทันบ้างไม่ทันบ้าง
อาหารอร่อย กลางๆ เพลงในห้องคาราโอเกะ ก็มีให้เลือกเยอะค่ะ เพลงใหม่ก็มีนะเออ