2014-03-29 170 วิว
มาซื้อขนมปังยามาซากิที่นี่ค่อนข้างบ่อยอาทิตย์นึงต้องมีสักสองสามวัน ครั้งนี้กลับมากับยามาซากิอีกครั้งช่วงที่มาร้านใกล้ปิดละ เลยไม่ค่อยเหลืออะไรสักเท่าไหร่ครั้งนี้เลยได้แค่ 4 ชิ้นเท่านั้นทั้งหมดราคา 58 บาท มาซื้อประมาณ 3 ทุ่มได้เลยไม่ค่อยเหลืออะไรมากนัก กับขนมปังร้านนี้เราว่าเขาก็มาตรฐานดี ทำสดๆทุกวัน มักจะมีเมนูใหม่ๆออกมาเสมอๆเพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกมากขึ้น บางเมนูก็เป็นแค่เมนูโปรโมชั่นไม่ได้ทำขายตลอด
วันนี้กินยามาซากิกันอีกแล้ว ไม่รู้จะซื้ออะไรดี แวะมาแมกแวลู่ก่อนไปฟิตเนส เพราะขับมาจากพัฒนาการต้องยูเทิร์นเจอแมกแวลู่ก่อนเลยไปอีกนิดก็โรงบาลวิภารามที่เล่นฟิตเนสชั้น 5 ต้องแวะก่อนเพราะถ้าฟิตเนสเสร็จร้านจะปิดก่อน เมนูจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ถึงแม้จะกินติดต่อกันทุกวันแต่ก็จะพยายามไม่เลือกให้ซ้ำ ร้านนี้จะอยู่มุมหลังสุดของห้าง ถ้ามาจากด้านหน้าให้เดินเข้าไปอยู่ใกล้ๆกับห้องน้ำ และให้ยึดเส้นแคชเชียร์จ่ายเงินตรงไปก็จะเจอ แต่ถ้าเดินตรงมาจากหน้าเคเอฟซีเดินไปจนสุดหันมามองทางซ้ายก็จะเจอร้านเช่นกัน
2013-01-04 68 วิว
มาแวะเยี่ยมเยือนยามาซากิก็ออกจะบ่อยๆครั้งนี้ได้มารีวิวแล้วค่ะขนมร้านนี้มีมากมายและราคาไม่แพง เค้ามีจัดโปรโมชั่นชิ้นละ10บาทหลายๆรายการ มีซุ้มที่ทำขนมแบบร้อนๆอย่างวาฟเฟิล ขนมเค้กเค้าก็ดูน่าทาน คนซื้อก็เลยเยอะค่ะเราซื้อครัวซองเนยสด16บาท รสชาติไม่ค่อยจะเนยสดเท่าไหร่ทั้งๆที่ราคาก้ไม่ถูกเลยนะคะ ออกจะเป็นแบบแป้งๆมากกว่าแล้วก็แข็งๆด้วยส่วนตัวโดนัมสายรุ้งอันนี้โอเคเลยค่ะเพราะโดนัทเหนียวนุ่มแล้วสายรุ้งก็ให้มาเยอะแต่ก็ดูไม่หวานจนเกินไปค่ะขนมปังเนยสดชิ้นนี้ก็16บาท อันนี้ก็ไม่ค่อยเนยสดเท่าไหร่แต่ไอซิ่งหวานมากเลย ตัวขนมปังก็นุ่มดีค่ะร้านอยู่ในตัวห้างแม็กแวลู่ค่ะ อยู่ด้านในสุดเลย ลองแวะมาซื้อได้นะคะ
เราซื้อครัวซองเนยสด16บาท
ตัวขนมปังก็นุ่มดีค่ะ
2011-10-10 235 วิว
แวะมาที่นี่ก็นึกถึงยามาซากิแม็กซ์แวลูเรามาซื้อของที่นี่ตั้งแต่เป็นจัสโก้ก็มาซื้อขนมปังด้วยตลอด เมื่อก่อนร้านจะอยู่ด้านหน้าสุดเลย เดี๋ยวนี้ร้านเล็กลงหน่อยคะแต่ขนมก็ยังน่าทานอยู่เยอะ ชอฟเค้กช็อค 18บาท ขนมนิ่มๆออกรสช็อคโกแลตแสนอร่อยคะส่วนซอฟเค้ก วนิลาจะ 16บาท จะหวานหอมวนิลามาก ขนมน่าทานเพราะแพ็คสะอาดเป็นลูกๆไว้เลยคะร้านขนมเยอะเลยบรรยากาศน่าซื้อไปทานมากคะ สว่างแล้วก็โล่ง พนักงานบริการวดเร็วคะ

฿100 (อื่นๆ)
2011-10-07 44 วิว
ถึงแม้ว่าวันนี้สยามจัสโก้จะเปลี่ยนเป็นแม็กซ์แวลูแล้วก็ตามแต่ยามาซากิยังคงอยู่คะทาร์ตไข่รสอร่อยหวานนุ่มน่าทาน ราคาไม่แพงคะขนมปังดูราคาแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับของยี่ห้ออื่นแต่เราว่าแผ่นเค้าหนาดีนะแล้วก็เยอะเหมือนกันทานเปล่าๆก็อร่อยหวานนิดหน่อยคะขนมของเค้าเยอะดูน่าทานดีคะ พนักงานก็เยอะบริการรวดเร็วคะ มาซื้อของในบ้านลองมาหาทานดูนะคะร้านเค้าอยู่ข้างในสุดเลยคะ

ร้านเค้าอยู่ข้างในสุดเลยคะ
฿100 (อื่นๆ)