2013-12-06
คราวนี้แวะมาไกลมากค่ะที่ โฮมโปร แถวบางพลีเลย คนในห้างเยอะมากค่ะเพราะมีโลตัสอยู่ด้านในด้วยค่ะ แอบแว้บหาของกินก่อนค่ะ ก่อนที่ต้องเบียดกะคนเยอะๆ เหลือบเหนร้านนี้คนไม่เยอะมากค่ะ ยาโยอิ ร้านอาหารญี่ปุ่น วันนี้สั่งทาโกะยากิกับข้าวหมูทอดค่ะ ทาโกะยากิมาเสิร์ฟอุ่นๆ ค่ะ ข้างในเป็นไส้ปลาหมึกชิ้น ใหญ่ หนึบๆ ดีค่ะ ส่วนข้าวหมูทอด เสิร์ฟเป็นเซทค่ะ มีข้าว หมูทอด สลัดถ้วยเล็ก ซุปมิโซะ กิมจิ และน้ำจิ้มถ้วยเล็กๆ โรยงาขาวค่ะ หมูทอดเหนียวไปนิดนึงค่ะ ชอบกิมจิค่ะรสชาติกำลังดี อร่อยดีค่ะ ปิดท้ายด้วยไอติมชาเขียวถั่วแดงค่ะอันนี้ใช้สิทธิ์สมาชิกแลกกลับบ้านฟรีค่ะ ไอติมชาเขียวมีกลิ่นชาเขียวนิดๆ รสชาติหวานค่ะ พอมาทานคู่กับถั่วแดงยิ่งหวานค่ะ หวานมากเลย