2012-04-15
สวัสดีค่ะ วันนี้่เรามาทานข้าวกับความครัวคุณแฟนค่ะ เราเลือกมาทานกันที่ร้าน kuu อาหารญี่ปุ่่นรสชาติดีที่สาขา k village พระรามสี่ค่ะ มาถึงนั่งพร้อมเรียงกันเราก็หาน้ำดื่มหน้าตาดีๆแก้นี้ค่ะ น้ำชาเขียวปั่น ปั่นได้ละเอียดไม่ได้เหลว ผสมผสานรสชาเขียวและนมได้กลมหล่อมมากๆค่ะต่อกันด้วยจานเรียกน้ำย่อยค่ะ เป็นสลัดกุ้งทอดจานนี้ถือเป็น Signature ของทางร้านเช่นกันค่ะ ก็แหมนะ ผักสดๆ กุ้งกรอบๆ และน้ำสลัด ผสมผสานกันอย่างลงตัวในจานขนาดกำลังดี ทานแล้วชื่นใจค่ะ อิอิจานต่อมาก็ยังเป็นสลัดค่ะ เป็นสลัดรวมมิตรทะเล จานนี้มีส่วนผสมของอาหารทะเล ปลาหมึกยักษ์เนื้อแน่นๆ กุ้งขาวๆเนื้อหวานๆ และ เช่นเคยผักสดหอมหวานมากๆค่ะจานต่อมาเป็นกุ้งเทมปุระค่ะ ขอบอกว่ากุ้