ร้านขนมที่ผมติดใจและชอบไปนั่งเล่นบ่อยที่สุดต้องร้านนี้เลย Let's Sweet ครับตอนสายๆอยู่ห้องร้อนๆเลยไปหาที่นั่งอ่านหนังสือ กินขนมอร่อยๆ ที่ร้านนี้ครับ เชิญชมบรรยากาศครับ จัดร้านแบ่งเป็นส่วนๆ ให้ลูกค้าเลือกนั่งตามสบายครับ มุมโปรดผมคือโซฟาสีน้ำตาลตัวในสุดครับนั่งสบายดีพอนั่งปุ๊ปเจ้าของร้านก็ออกมาทักทายด้วยการแทะมือผมเล่นทันทีเอ้าทำหน้าที่หน่อย "จะรับอะไรดีค้าบบบ" จะนั่งยาวๆก็ต้องสั่งเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วครับ คราวนี้ผมสั่งแก้วโปรดของผมครับ คาเฟกรีนลาเต้ ครับ เป็นไงครับน่าดื่มสุดๆ ชั้นบนเป็นกาแฟหอมกรุ่นคั่นกลางด้วยนมและนอนก้นด้วยชาเขียว โดยทางร้านจะไม่ใส่หวานมาให้นะครับ ต้องปรุงเอาเองวิธีดื่มมีหลายแบบครับ จะค่อยๆดูดทีละชั้นโดยเริ่มจากชั้นก
เชิญชมบรรยากาศครับ

วิธีดื่มมีหลายแบบครับ
จะค่อยๆดูดทีละชั้นโดยเริ่มจากชั้นกาแฟกับนมก็จะพบความขมและหอมของกาแฟที่ชั้นบน (ผมชอบกาแฟร้านนี้มากครับ)
และเมื่อถึงชั้นชาเขียวก็จะพบกับความหอมมันของชาเขียวนม (ซึ่งก็เด็ดไม่แพ้กาแฟครับ)
หรือจะกวนผสมกันแล้วดื่มแบบผม
มันเป็นอะไรที่ลงตัวมากครับ ใครไม่เคยลองขอให้นึกตามนะครับ
เวลาดื่มกาแฟแล้วมีความหอมของชาเขียวด้วยมันสุดยอดจริงๆครับ

นั่งนานชักจะหิวครับเปิดเมนูหาของว่างกินกันครับ
ว่าแล้วก็สั่ง โทสกล้วยหอมน้ำผึ้งมาพร้อมไอศครีมรสชาเย็น มาทานซะ 1 ชุด
เข้าไปดูครีมสดกับกล้วยหอมและไอศครีมให้ชัดๆเลย
ขนมปังที่อบเนยมาอย่างพอดีผสานกับกล้วยหอมและน้ำผึ้ง ที่เข้ากันอย่างลงตัว
มีความหวานที่ไม่มากจนเกินไป ทำให้ทานได้เรื่อยๆ
ไอศครีมชาเย็นก็หวานอร่อยกำลังดีครับ
เหมาะเป็นขนมทานเล่นยามสายๆอย่างนี้จริงๆครับ

ร้าน Let's Sweet เป็นคาเฟไม่ใหญ่มากนักแต่แน่นด้วยคุณภาพครับ
เครื่องดื่มและขนมอร่อยมากครับ
การบริการสังเกตได้จากเมนูเพราะจะมีการบอกไว้เลยว่าเมนูใดต้องใช้เวลาในการทำ
ทำให้ลูกค้าพิจารณาได้เองว่าจะรอหรือไม่รอ
ทำให้ไม่มีการตำหนิว่าพนักงาน (ก็เจ้าของร้านอะแหละ) บริการช้าครับ เพราะเค้าบริการเร็วเลยทีเดียว
แถมนั่งเล่นได้เรื่อยๆด้วย เมื่อผนวกกับ WIFI ฟรีด้วยแล้ว
เป็นร้านที่อยากแนะนำให้ไปนั่งเล่น กับเพื่อนๆเลยครับ

ปล. ระวังเจ้าของร้านตัวจริงแทะมือเอานะ ^^
เมนูแนะนำ คาเฟกรีนลาเต้ โทสกล้วยหอมน้ำผึ้ง
ราคา รวม 219 บาท
2012-03-03
฿110 (อาหารว่าง)
  • คาเฟกรีนลาเต้
  • โทสกล้วยหอมน้ำผึ้ง