2013-09-06
ร้านกล้วยกล้วย ชื่อร้านก็บอกแล้วเนอะว่าขายแต่กล้วย ร้านนี้เมนูมากมาย เช่น กล้วยพองโต กล้วยมัมมี่ กล้วยสำอางค์ กล้วยบอล เจ้าของร้านเข้าใจตั้งชื่ออาหารและทำเมนูที่ดูธรรมดาให้มันดูมีความพิเศษกว่าร้านอื่น เก่งจริงๆค่ะ เมนูวันนี้ที่เราทานคือ กล้วยกำแพงค่ะ แค่นี้ก็งงแล้วหล่ะสิ มันคือ แพนเค้กกล้วยนั่นเองค่ะ 555 แป้งของแพนเค้กเป็นรสกล้วยค่ะ แป้งจะกรอบเลยนะค่ะ ไม่มีความนิ่มเหมือนแพนเค้กร้านอื่นๆ และจะมีทอปปิ้งให้เลือกค่ะว่าจะราดหน้าด้วย สตรอเบอรี่ ช็อคโกแลต หรือ นม ค่ะ เราใส่ช็อคโกแลตกับสตรอเบอรี่ ชอบซอสสตรอเบอรี่ค่ะ เปรี้ยวๆดี ตัดกับแพนเค้กดีไม่เลี่ยนค่ะบรรยากาศร้าน : เป็นเคาน์เตอร์ที่นั่งเชื่อมตืดกับร้านค่ะ มีที่นั่งนอกร้านอีก 5 โต๊ะ ไม่มีแอร์