2011-06-25
ร้าน กัลปพฤกษ์ ร้านเก่าแก่ อยู่ในซอยประมวญค่ะ เป็นร้านที่มี 3 ชั้น มีที่นั่งหลายโซนมากค่ะ อาหารที่นี่มาค่อนข้างเร็ว พนักงานก็จะบริการดี พูดจาสุภาพค่ะ ร้านนี้เด่นทั้งอาหาร ทั้งขนมเค้กค่ะ อร่อยทุกอย่าง จะมีโซนสำหรับให้เลือกเค้กต่างๆมากมายเลยค่ะ เราก็มาเดินเลือกแล้วถือไปทานที่โต๊ะได้เลยค่ะ วันนี้ที่ไปทาน อาหารได้แก่ ยำกิ่งคะน้า,หมูสะเต๊ะ,ไก่ทอดยัดไส้แฮมชีส หั่นออกมาชีสจะไหลเยิ้มเลยค่ะ แล้วตบท้ายเค้กช็อคหน้านิ่ม, เพเนคอตตต้า อร่อยมากค่ะ