2011-06-28 5 วิว
ทานกาแฟทั้งทีคงหนีไม่พ้น starbuck อย่างแน่นอน กาแฟเค้าขึ้นชื่อมากก บรรยากาศในร้านก็นั่งสบายๆ ทานกาแฟแก้วเดียวนั่งเมาท์ได้ตลอด เค้าก็ไม่ว่า ที่นี่เค้ามีอินเตอร์เน็ตให้บริการ เราจะมานั่งชิล เล่นเน็ตก็ได้นะคะ หรือจะนัดคุยงานก็ได้ เมนูวันนี้ที่ทานคือ green tea freppe กับ expresso freppe อร่อยมากค่ะ ขอเพิ่มวิปครีมด้วย เพื่อความอร่อย
2011-04-24
  • green tea freppe