2013-05-27 90 วิว
ปั้นมน้ำมัน เป็นทั้งปั้ม จุดพักรถ และสถานที่ชอปปิ้งได้เลยเดินทางไปน้ำตกครั้งนี้พักรถจุกแรก เติมน้ำมัน เติมเสบียงที่ปั้มปตท.ครับร้านกาแฟสดคู่ปั้มนีี้ก็เป็นยี่ห้อ cafe amezon นี่แหละภายในร้าน เป็นห้องแอร์แค่ขนาดเล็กๆ แต่ยังมีที่นั่งด้านนอก และมีสวนน้ำตกเล็กๆ ทำให้ไม่ค่อยร้อนด้วยครับเมนูประจำตัว ม๊อคค่า ราคา 60 บาท ราคาแรงเป็นปกติ กาแฟรสเข้มข้น ฟองนมเนียนละเอียด ฟองนมเยอะจนรู้สึกว่ากาแฟได้น้อยไปด้วยซ้ำหอมกลิ่นกาแฟ แต่สั่งเพิ่มหวาน มันก็ไม่หวานเท่าที่ต้องการ