2013-10-21
วันนี้ก็ไปกินอีกแล้ว คราวนี้ไปร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโคโค่ ขอบอกว่าตอนแรกๆที่ร้านนี้เพิ่งเปิดเพิ่งมีไม่กี่สาขาเลย เราดูราคาแล้วเราก็ปรามาสไว้เลยว่า ข้าวจานล่ะเป็นร้อยไม่มีทางได้แอ้มเงินจากเราหรอก แต่ทว่าพอได้ลองชิมครั้งหนึ่งก็ติดใจ จนจะกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกเวลาจะหาไรกินแล้ว ฮ่าๆระหว่างรอก็สั่งน้ำเปล่ามากิน ขอบอกว่ามากินร้านนี้อย่างสั่งน้ำอัดลมเลย ไม่งั้นคุณจะช๊อคกับปริมาณและราคา เพื่อนเราเจอมาแล้ว ฮ่าๆอันนี้เมนูโปรด ข้าวแกงกะหรี่ไก่ครั้งแรกที่กินเห็นน้ำซอสเยอะมากก็คิดว่ามันต้องเละๆเอียนๆแน่ๆเพราะปริมาณน้ำซอสมันดูเยอะกว่าข้าวมากๆ แต่พอกินๆไป เห้ย ซอสหมดก็ข้าว?ร้านนี้บริการดีนะ เสียว่าพนักงานไม่ค่อยยิ้ม และดูไม่ค่อยสนใจลูกค้า รั
ร้านนี้บริการดีนะ เสียว่าพนักงานไม่ค่อยยิ้ม และดูไม่ค่อยสนใจลูกค้า รับออเดอร์เสริฟเสร็จจบ ไม่แคร์อะไรเทือกนี้ ไปกี่สาขาก็มีนะพนักงานแบบนี้ คือไม่ใช่อะไรหรอก บางทีเราจะจ่ายเงินก็ต้องชะเง้อคอส่งสัญญาณตั้งนานกว่าจะมีคนเห็น - -""