2012-09-29 11 วิว
ใครเคยเดินแถวศาลเจ้าพ่อเสือไหมค่ะ แถวนี้มีร้านนมขึ้นชื่ออยู่ 1 ร้านค่ะ ชื่อนมโจ ร้านนี้หาไม่ยากนะค่ะ อยู่เยื้อง ๆ กับ ข้าวเหนียว ก.พานิช ร้านนี้มีขายหลายอย่าง ทั้งนมเย็น นมน้ำแดง นมช็อคโกแล็ต ขนมปังนึ่ง ขนมปังเนยนม ขนมปังเนย ขนมปังแยม มีหลากหลายให้เลือกค่ะ ปกติแล้วแวะไปแถวนี้ก็ต้องแวะกินนมน้ำแดง รสชาติหวานอร่อยค่ะ กินคู่่กับขนมปังเนย อร่อยดีค่ะ ตัวขนมปังกรอบนุ่ม ที่สำคัญราคาไม่แพงมากค่ะ ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ลองแวะกินนมโจกันดูน่าค่ะ
2012-03-08