หลังจากเลิืกงานดึกๆ ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู ระหว่างกลับบ้านก็แวะไปหาอะไรทานบริเวณทางผ่านกลับบ้าน วันนี้พาไปทานอาหารที่ร้านสายลมบางปูอยู่ถนนเส้นท้ายบ้านค่ะ ร้านนี้จะอยู่ติดกับร้านระเบียงทะเล เนื่องจากทั้งสองร้านมีทำเลที่ตั้งร้านอาหาร บรรยากาศดีมาก จึงไม่แปลกที่คนจะเยอะมากเป็นเรื่องปกติช่วงที่ไปมืดแล้ว บวกกับคนเยอะ เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะส่วนในเรื่องอาหารนั้น เพื่อนจัดการสั่งเองตอนไปเข้าห้องน้ำ กลับมาอีกทีเลยไม่ได้ดูราคาเลย เป็นผู้กินอย่างเดียวจริงๆ เมนูแรกเป็นซิกเนอเจอร์ของร้าน เป็นต้มยำสายลม หม้อนี้คือต้มยำน้ำใสที่เครื่องทะเลมาเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปูม้า ปลาหมึก รสชาดดี เข้มข้นจานนี้ปริมาณน้อย แต่อร่อยใช้ได้หอยแครงตั

หอยแครงตัวโต กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเลิศ
ของโปรดเรา ปลากระพงตัวโตกับน้ำจิ้มปลากระพงโดยเฉพาะ เหลืองกรอบ อร่อยล้ำ
เมนูสุดท้ายกุ้งใหญ่มาก ยิ่งทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งอร่อยค่ะ
ราคาอาหารเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่รสชาดอาหารก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ สมแล้วกับ
การรอคอย ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากมาลอง คงต้องเป็นโอกาสหน้าจะมารีวิวให้ชมใหม่ค่ะ
2013-01-13
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา