2011-12-02 577 วิว
เดินผ่านร้านเบเกอรี่ หน้าร้านดูธรรมดาๆ เลยกะจะลองแวะเข้าไปดูเล่นๆ เดินเข้ามาเจอเจ้าของร้านกับพนักงานอีกหนึ่งคน ต้อนรับอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพเป็นกันเอง ในร้านก้อมีขนมให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่เน้นไปทาง ขนมปัง กับ พาย แต่อยากลองอันนี้มากกว่า เค้กอัลมอน หน้าตาไม่เหมือนเค้กเลย กินเข้าไปแล้วกรุบกรอบ เดินข้างรอบชิ้นฉาบด้วยช็อคโกแลต ตรงกลางเป็นแยมสตอร์เบอรี่ ด้านหน้าเป็นก้อนน้ำตาลแข็ง เอออแปลกดี แต่ก้ออร่อยลงตัว ใช้ได้ อีกชิ้นเป็นบราวนี่ อันนี้อร่อยดีค่ะ ออกเหนียวๆราดช็อคโกแลตด้านหน้า ราคาก้อไม่แพงชิ้นละ35 บาทเองถ้าจำไม่ผิดประมาณนี้แหละ ไปลองดูค่ะมีอีกหลายอย่างที่น่าทานเยอะ แถมจอดรถในวิลล่าได้เลยสะดวกดี