ร้านนี้เป็นร้านขาย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ติดริมถนน มีประมาณ 10-15โต๊ะ 2ห้องขายอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว สลัด ยำ ลูกชิ้นปลาลวก ของทานเล่น ทอดมัน หมูสะเต๊ะ ข้าวเกรียบปากหม้อเป็นร้านเปิดโล่ง มีทำจากด้านหลังและด้านหน้ามาเสิร์ฟค่ะวันนี้หลังจากเรียนเสร็จก็ลองแวะทานดูค่ะหน้าร้านทอดมันทอดมาร้อนๆ กรอบเลย แต่ไม่หนีบและเหนียวเท่าไหร่บะหมี่ยำมะนาว ใส่เหมือนปรุงเครื่องนึ่งมะนาวมีปลามาด้วย เส้นเเข็งไปหน่อยรสชาติใช้ได้รสชาติเข้มข้นสุดๆ ใช้มะนาวเเท้จัดจ้าน แต่เส้นลวกเเข็งไปหน่อย เกี๋ยวปลาที่นี่อร่อยรสชาติโอเค แต่หวานไปนิดเล็กแห้งต้มยำ รสชาติจัดจ้านจริงๆ สำหรับต้มยำร้านนี้ แต่เส้นลวกเเข็งอีกเช่นเคยแนะนำ ลูกชิ้นเกี๊ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบอก

หน้าร้าน
รสชาติโอเค แต่หวานไปนิด
แนะนำ ลูกชิ้นเกี๊ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบอกเส้นนิ่มๆหน่อยนะคะ อร่อยแน่ๆ
2012-06-22