2011-03-18
มื้อนี้ขอแวะทานร้านอาหารนอกกรุงซะหน่อยนะคะ เหตุมาจากคุนเพื่อนตัวแสบขับรถหลงทาง (อีกแล้ว!!!) 555+ ขับไปขับมาชักเริ่มหิว ก็ไปเจอกับร้านสเต็กร้านนี้เข้า ชื่อร้าน "สเต็กสวัสดี" ค่ะ ชื่อคุ้นมาก รู้สึกจะมีหลายสาขาซะด้วยสิ ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ๆ ม.ธุรกิจบัณฑิต ขับตรงมาแล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณสี่แยกไฟแดง ตรงไปซักหน่อยจะเห็นร้านตั้งอยู่ซ้ายมือเลยจ้าเมนูมีหลากหลายให้เลือกมาก จานละไม่ถึง 100 ก็มี จะถูกไปไหนค๊า!!? ก็สั่งสเต็กมากะคุนเพื่อนคนละจาน ละก้อของกินเล่นอีกนิดหน่อย อาหารก็โอเคดีค่ะ บรรยากาศรอบๆร้านก็ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ชอบๆ อืม...และอาหารก็ไม่ได้มีเฉพาะสเต็กเท่านั้นนะคะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเค้าก็มีหลากหลายให้เลือกได้ตามใจชอบเหมือนกัน ยังไงใค
เมนูมีหลากหลายให้เลือกมาก จานละไม่ถึง 100 ก็มี จะถูกไปไหนค๊า!!? ก็สั่งสเต็กมากะคุนเพื่อนคนละจาน ละก้อของกินเล่นอีกนิดหน่อย อาหารก็โอเคดีค่ะ บรรยากาศรอบๆร้านก็ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ชอบๆ อืม...และอาหารก็ไม่ได้มีเฉพาะสเต็กเท่านั้นนะคะ เมนูก๋วยเตี๋ยวเค้าก็มีหลากหลายให้เลือกได้ตามใจชอบเหมือนกัน ยังไงใครหลงไปแถวนั้น(เหมือนทิพ) ก็ลองแวะชิมกันดูค่ะ อาหารราคาไม่แพงเลย บรรยากาศก็โอเคจ้า