2013-01-09
ต่อมาก็มาถึงเซต Main Course แล้วนะคะก่อนจะไปถึง Main course เค้าจะเสริฟ น้ำมัลเบอรร์รี่ ซซึ่งเค้าบอกว่ากินไปแล้วจะทำให้เรากิน Main Course ได้อร่อยมากขึ้นแล้วแล้วก็มาถึง Main course มีให้เลือกหลายอย่าง ใครชอบกินปลากินเนื้อ ไก่หมู มีหมดเลยคะ-เสต็กเนื้อออสเตรีเลีย-คอมบุ-สเต็กปลาอบอิตาเลี่ยนชีส-สเต็กสันคอหมูโทคยะ-สเต็กหมูดำคุโรบุตะ-สเต็กแซลมอล-ซีโครงหมู-ชุดรวมเสต็กปลาและเนื้อ-ชุดสเต็กไก่ย่างหนังกรอบกับหมูโทคิยะ-สต็กไก่ย่างหนังหรอบ-ชุดรวมสต็กปลาและไก่ย่างหนังกรอบเพื่อนเราไม่กินเนื้อ เลยเลือกกิน เสต็กปลาแซลมอล ปลาชิ้นใหญ่เบ่อเร่อเค้าจะกรอบหนังหน่อยหน่อยหนะเราเลือก สเต็กเนื้อออสเตรเลียโทคิยะ ตอนแรกนึกว่าชื้นเล็
-เสต็กเนื้อออสเตรีเลีย
-ทีรามิสึ
-เจลลี่ซันคิส
- Milk panna Cotta
- Geleto Matcha azuki
เพื่อนเราเลือก ทีรามิสึ นุ่มมากคะ แต่เราชอบที่มีเนื้อขนมเค้กมากกว่านี้หน่อย
มีทั้งร้อนและเย็น
-มีกาแฟร้อน
-ชาส้มโอ
-Blue lemon
-Tokiya Sunrise
-Mutcha milk tea
-Sweet pink
เราสั่งชาเขียมนมคะ 55เราชอบชาเขียวขมๆๆ แต่อันนี้กลิ่นนมมันเยอะหว่า
ราคา 499 ++
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ
อาหาร วัตถุดิบดีทุกอย่างคะ รสชาติก็อร่อยเกือบทุกอย่าง เราชอบสเต็กเค้ามาก นั่งนุ่มไม่กลิ้นเนื้อเลยอะคะ
ราคา สำหรับเราเราว่าราคาไม่แพงเลยสำหรับอาหารเป็น Course อย่างงี้.
บริการ บริการประทับใจคะ พนักงานยิ่มแย้มมาก จำได้หมดใครสั่งอะไร แล้วก็อธิบายอาหารได้ทุกอย่าง