2013-04-08
ก๋วยจั๊บรสชาติเข้มข้นที่ตลาดดอนหวาย หน้าร้านสังเกตจากทางเดินของตลาดก็หาไม่ยากนะครับเห็นหน้าร้านจะเล็กหน่อย แต่ภายในร้านมีพื้นที่นั่งหลายโต๊ะอยู่เหมือนกันที่นั่งรับลมรอบด้าน นั่งทานได้ไม่ร้อนครับก๋วยจั๋บใส่เครื่องเยอะมาก เส้นไม่เละ เลือด ไส้พะโล้หมักเครื่องพะโล้เข้าเนื้อหมูกรอบชิ้นพอดีคำ กรอบๆเลย เนื้อหมูหั่นชิ้นไม่หนามาก ก็หนุบๆตอนเคี้ยวครับไข่ต้มเป็นแบบยางมะตูมด้วย ส่วนเรื่องน้ำก๋วยจั๊บ อร่อยถูกใจที่สุดแล้วครับ เข้มข้น จะออกหวานเค็ม หอมกลิ่นเครื่องพะโล้
ที่นั่งรับลมรอบด้าน นั่งทานได้ไม่ร้อนครับ ก๋วยจั๋บใส่เครื่องเยอะมาก เส้นไม่เละ เลือด ไส้พะโล้หมักเครื่องพะโล้เข้าเนื้อ