2013-05-23
หลังเลิกงานวันนี้อยากกินอะไรร้อนๆ นึกขึ้นได้ว่าแถวบริษัทมีร้านก๋วยจั๊บอร่อยๆ อยู่นี่นาว่าแล้วเราก็เดินมาที่ร้านนี้กันเลยดีกว่า กับร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม (แต่เรามากินตอนเย็น)ร้านนี้ตอนนี้เปิดตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนละระหว่างรอเค้าทำก๋วยจั๊บให้เรา ก็ถ่ายรูปเครื่องไปพลางๆ ก่อน มีทั้งหมูกรอบ เครื่องใน ไข่ เต้าหู้สารพัดแต่ของเราสั่งเป็นแบบพิเศษ ไม่เอาเครื่องใน เพราะว่าเราไม่กินเครื่องใน แต่ใส่กระเทียมเยอะๆน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมมาก หมูกรอบก็กรอบอร่อยดี เต้าหู้ก็กรอบ เครื่องก็เยอะดีด้วย ชามนี้ไม่ต้องปรุงก็อร่อย แต่งานนี้ขอปรุงนิดนึง อร่อยดีทีเดียว
ร้านนี้ตอนนี้เปิดตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนละ ระหว่างรอเค้าทำก๋วยจั๊บให้เรา ก็ถ่ายรูปเครื่องไปพลางๆ ก่อน มีทั้งหมูกรอบ เครื่องใน ไข่ เต้าหู้สารพัด แต่ของเราสั่งเป็นแบบพิเศษ ไม่เอาเครื่องใน เพราะว่าเราไม่กินเครื่องใน แต่ใส่กระเทียมเยอะๆ น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมมาก หมูกรอบก็กรอบอร่อยดี เต้าหู้ก็กรอบ เครื่องก็เยอะดีด้วย