2013-08-27
ก๋วยจั๊บสามทุ่ม ชื่อนี้มีที่มานะคะ เมื่อก่อนนี้เค้าจะเริ่มขายตั้งแต่สามทุ่มเป็นต้นไป แต่เนื่องจากลูกค้ามีเป็นจำนวนมาก เค้าจึงขยายเวลา เริ่มขายตั้งแต่เที่ยงไปจนถึงเที่ยงคืนค่ะ ร้านเป็นรถเข็นธรรมดาๆ มีโต๊ะให้นั่งเยอะ แต่คนก็เต็มตลอดบางช่วงต้องยืนรอคิวเลยค่ะเราชอบสั่งก๋วยจั๊บหมูกรอบล้วนค่ะ เส้นก๋วยจั๊บนุ่มๆ ใส่หมูกรอบที่ทางร้านทำเองกรอบนอกนุ่มใน น้ำพะโล้หอมๆ อร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพงเลยค่ะ 35 บาทเท่านั้นชามนึงได้เยอะ อิ่มเลยค่ะ
บางช่วงต้องยืนรอคิวเลยค่ะ
ชามนึงได้เยอะ อิ่มเลยค่ะ