ก๋วยเตี๋ยวอบ ร้านนายฮ้งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นายฮ้ง เป็นร้านดั้งเดิมอยู่ในซอยเทวีวรญาติ อยู่ตรงห้าแยกพลับพลาชัย ใกล้โรงพยาบาลกลาง ทางเข้าจะเป็นซอยเล็กๆ หน้าปากซอยจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่น้องแอน (ยังไม่เคยไปลองทานเลย) เข้าไปเลี้ยวซ้ายจะอยู่ตรงกลางซอย มีโต๊ะไม่ถึง 15 โต๊ะ และมีคนทำเพียง 3 คน ซึ่งมีคนมาทานเยอะมาก อาจจะต้องรอนานซักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าที่รอเวลาค่ะ เปิดร้านประมาณ 16.00น. และปิดเมื่อของหมดค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเวลาประมาณ 21.00น. ที่ร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวหลายแบบ มีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวอบ(คล้ายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่จะเป็นแบบไข่ยังไม่สุก) ก๋วยเตี๋ยวน้ำ และมีอาหารกินเล่นอีกมาก เช่น ข้อไก่ทอด ราคาจะอยู่ที่ประมา
ก๋วยเตี๋ยวอบ ร้านนายฮ้ง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นายฮ้ง เป็นร้านดั้งเดิมอยู่ในซอยเทวีวรญาติ อยู่ตรงห้าแยกพลับพลาชัย ใกล้โรงพยาบาลกลาง ทางเข้าจะเป็นซอยเล็กๆ หน้าปากซอยจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่น้องแอน (ยังไม่เคยไปลองทานเลย) เข้าไปเลี้ยวซ้ายจะอยู่ตรงกลางซอย มีโต๊ะไม่ถึง 15 โต๊ะ และมีคนทำเพียง 3 คน ซึ่งมีคนมาทานเยอะมาก อาจจะต้องรอนานซักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าที่รอเวลาค่ะ เปิดร้านประมาณ 16.00น. และปิดเมื่อของหมดค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเวลาประมาณ 21.00น. ที่ร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวหลายแบบ มีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวอบ(คล้ายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แต่จะเป็นแบบไข่ยังไม่สุก) ก๋วยเตี๋ยวน้ำ และมีอาหารกินเล่นอีกมาก เช่น ข้อไก่ทอด ราคาจะอยู่ที่ประมาณ ไม่เกิน 100บาทต่อคนค่ะ.
฿70 (มื้อเย็น)
  • ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
  • ก๋วยเตี๋ยวอบ