ร้าน รส'นิยม มาเปิดที่ตึก CRC, All Seasons Place ชั้น 2 ได้ระยะนึงแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปทดสอบเลยเมื่อวานชาวคณะหลายคนลาพักร้อน เราเลยเหลือมวลหมู่กันอยู่ 2 คน ตกลงหาอะไรทานง่าย ๆ ในตึกเลยละกันเลยได้เข้าไปลองทานแบบมี รส'นิยม กับเค้าซักทีบรรยากาศในร้านก็ จัดแต่งแนวเก๋ ๆ หน่อยสั่งน้ำแร่กับน้ำแข็ง น้ำแร่ขวดเก๋มาก แต่ราคาขวดละ 20 แน่ะ น้ำแข็งฟรีค่ะเปิดเมนูมา ดูเมนูแนะนำ เค้าแนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย + ไข่ยางมะตูมดังนั้นเราก็ห้ามพลาดค่ะ ต้องสั่งเมนูแนะนำ เราสั่งเป็นวุ้นเส้น เครื่องก๋วยเตี๋ยวจะมีหมูแดง ตับ และก็หมูเด้งค่ะรสชาติต้มยำก็เข้มข้นดี ส่วนไข่ต้มก็อร่อยดี ตรงที่เป็นยางมะตูมนี่แหล่ะค่ะน้องที่ไปทานด้วย สั่งเป็นเส้นเ

น้องที่ไปทานด้วย สั่งเป็นเส้นเล็กก๋วยจั๊บน้ำข้น น้องบอกว่าอร่อยดี แต่เค็มไปนิดนึง
ราคารวมแล้ว 223 บาท บวก Service Charge อีก 10% เบ็ดเสร็จ 246 บาท สำหรับก๋วยเตี๋ยว 2 ชามและน้ำเปล่า 1 ขวด เราว่าแพงไปค่ะ
2012-12-06
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย + ไข่ยางมะตูม