กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อค่ะ ร้านเฮ้งชุนเส็ง คลองเตยค่ะร้านเก่าแก่ เปิดมานานแล้วค่ะ น่ากินมากๆเกี๋ยวเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อตุ๋น น่ากินมากค่ะ มีเครื่องเยอะมาก แต่เราไม่กินเครื่องในค่ะเส้นเล็กลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อยดูเนื้อ น่ากินมั้ยคะให้มาเยอะเลยดูน้ำซุป เข้มข้น อร่อย แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มรสชาติอาหารอร่อยมากๆค่ะ น้ำซุปหอม กลมกล่อม เนื้อก็เปื่อยก็นุ่มเปื่อย อร่อย เนื้อสดก็ไม่เหนียว มีรสเนื้อ หอมมาก สรุป อร่อยมากๆค่ะ คนชอบเนื้อตุ๋นต้องมาลองให้ได้ราคาราคาก็ไม่แพงค่ะ ปกติ เนื้อก็ราคาแพงอยู่แล้ว ให้เยอะด้วยค่ะ บรรยากาศร้านก็เป็นตึกแถวธรรมดา แต่ร้านใหญ่ โปร่ง โล่งดีการบริการ ก็บริการดีปกติค่ะ อาหารได้เร็วดี

ดูเนื้อ น่ากินมั้ยคะ

ให้มาเยอะเลย