2012-02-26
ร้านที่จะแนะนำก็คือ "ก๋วยเตี๋ยวเรือกาลนาน" สำหรับสาขานี้อยู่ที่ Paradise Park ชั้น 3 เป็นร้านที่พี่ที่ทำงานแนะนำมาค่ะพอดีได้มาธุระแถวนี้เลยแวะมาทานชื่อร้านสะดุดหูดีนะคะ จำง่ายด้วยมาดูเมนูกันดีกว่า เมนูมีไม่หลากหลาย ก็นี่มันร้านก๋วยเี๋ตี๋ยวเรือนี่นา แต่ทานร้านก็มีพวกเครื่องเคียงให้ทานเล่น คือลูกชิ้น พวกลวกจิ้ม ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวเรือเมนูที่เราสั่งคือก๋วยเตี๋ยวเรือสมุนไพรเส้นเล็ก ชิมน้ำซุปก่อนคำแรกก็รู้สึกถึงความเข้มข้นของซุปที่หมักสมุนไพร ทำให้หอมกลมกล่อมมากกเลยค่ะ แืทบไม่ต้องใส่เครื่องปรุงเลย เราเติมแค่พริกป่นอย่างเดียวส่วนหมูก็นุ่มมาก หมักมากับสมุนไพรเหมือนกัน เส้นเล็ก็ลวกมากำลังดี ไม่เละสรุปแล้วร้านนี้รสชาต ให้ผ่านค่ะ ชอบซุปสมุนไพร กับหมูนุ่มความหล
พอดีได้มาธุระแถวนี้เลยแวะมาทาน ชื่อร้านสะดุดหูดีนะคะ จำง่ายด้วย มาดูเมนูกันดีกว่า เมนูมีไม่หลากหลาย ก็นี่มันร้านก๋วยเี๋ตี๋ยวเรือนี่นา แต่ทานร้านก็มีพวกเครื่องเคียงให้ทานเล่น คือลูกชิ้น พวกลวกจิ้ม ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูที่เราสั่งคือก๋วยเตี๋ยวเรือสมุนไพรเส้นเล็ก ชิมน้ำซุปก่อนคำแรกก็รู้สึกถึงความเข้มข้นของซุปที่หมักสมุนไพร ทำให้หอมกลมกล่อมมากกเลยค่ะ แืทบไม่ต้องใส่เครื่องปรุงเลย
เราเติมแค่พริกป่นอย่างเดียว
เส้นเล็ก็ลวกมากำลังดี ไม่เละ
สรุปแล้วร้านนี้
ความหลากหลาย ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่
ราคา ชามละ 40 เท่านั้น คุ้มค่าค่ะ
บรรยากาศ ร้านตกแต่งโมเดิ์รน โปร่งดี
การบริการ รวดเร็วค่ะ