2013-06-05
มาลองกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ดูที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ที่หมู่บ้านสุขสันต์ 6 เป็นมื้อเย็นครับซึ่งทางร้านอยู่ปากทางหมู่บ้านสุขสันต์ 6 เป็นร้านมีหลังคาปิดปลอดภัยไร้ฝนสาดครับ ทางร้านมีเมนูหลายอย่างทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยว เปิดขายประมาณ 5 โมงเย็นถึงประมาณ 4 ทุ่มครับไม่มีวันหยุดยกเว้นใกล้วันหวยออกครับเมนูที่สั่งเป็น ก๋วยเตี๋ยวแคระ 35 บาทเป็นก๋วยเตี๋ยวที่ใส่เครื่องมาเยอะพอควร ถือว่าใช้ได้สมราคาไม่แพงครับการบริการค่อนข้างเร็ว สุภาพเป็นกันเองกับลูกค้าครับ
ประมาณ 4 ทุ่มครับไม่มีวันหยุดยกเว้นใกล้วันหวยออกครับ เมนูที่สั่งเป็น ก๋วยเตี๋ยวแคระ 35 บาท เป็นก๋วยเตี๋ยวที่ใส่เครื่องมาเยอะพอควร ถือว่าใช้ได้สมราคาไม่แพงครับ