2013-09-07
ก๋วยเตี๋ยวแคะ ไปรษณีย์กลาง ร้านนี้ขายอยู่ที่ตรอกวังหลังเป็นอาคารพาณิชย์ สะอาดน่านั่งดีค่ะ มาร้านนี้เราจะสั่งเส้นเล็กต้มยำมาทานค่ะ ให้ปริมาณกำลังดี ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไปพนักงานดูยุ่งๆ ไม่ค่อยมารับออเดอร เรียกกันหลายรอบเลยค่ะ T.T แต่พอได้ก๋วยเตี๋ยวมาแล้วก็โอเคค่ะ รสชาติน้ำซุปต้มยำปรุงมารสดี ปรุงเิพิ่มนิดหน่อยค่ะ ใส่เครื่องมาทั้งลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นปลารักบี้แบบใส่สาหร่าย ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วย และลูกชิ้นเต้าหู้แคะ ลูกชิ้นทุกอย่างอร่อย ราคาปานกลางค่ะ