ห่างหายไปจากการรีวิวสักพัก กำลังยุ่งๆกับอะไรหลายๆ อย่างในชีวิตค่ะ ทั้งเรียนโท ทั้งขายของ ทั้งสอนพิเศษ เลยชีวิตวุ่นวายมากในช่วงนี้แต่เรื่องการกินและการเขียนรีวิวยังคงเป็นสิ่งที่อยากจะทำอยู่เสมอนะคะ ยังคงตามหาอ่านได้อยู่ค่ะเกริ่นเรื่องตัวเองมาพอสมควรเข้าเรื่องของกินกันดีกว่าาาาาาวันนี้มาเขียนร้านใกล้ตัว ที่จริงเคยเขียนไปแล้วนะคะครั้งนึงแต่ก็กลับมาเขียนอีกรอบกับขนมจีบวัดญวน ในซอยแปลงนามตอนนี้ก็ยังคงราคาเท่าเดิมนะคะ ลูกละ 3 บาท จากรูปจะมีอยู่ 10 ลูก ก็ราคา 30 บาท กินเล่นๆ แก้อยาก 555ซื้อทีก็ขอโน่นขอนี่ กระเทียมก็ขอเยอะ น้ำส้มก็ใส่เยอะ เราแอบเรื่องมากนิดๆ แต่อาเจ็กแกก็ใจดี ให้ด้วย น่ารักที่สุดเลยค่ะขนมจีบก็อร่อย คนขายก็ใจดี ใครผ่าน

ขนมจีบ
ขนมจีบก็อร่อย คนขายก็ใจดี ใครผ่านมาต้องแวะซื้อนะคะ ผ่านไปไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ
2015-05-17
เวลารอ
2 นาที (ซื้อกลับ)
฿30 (อาหารว่าง)
ขนมจีบ
฿ 30