2012-01-19
ร้านชั้นขนมหวานเป็นร้านของพิธีกรมากความสามารถอย่างคุณเอิร์ธ (ศัลย์ อิทธิสุขนันท์) ซึ่งตกแต่งร้านแบบสมัยใหม่ ดูโปร่งโล่งสบาย โทนสีเขียวอ่อนและสีขาว ดูแล้วสบายตา เป็นร้านขนมไทยที่ดูแปลกใหม่ อีกทั้งยังใส่ไอเดียแปลกใหม่ลงไปทำให้ขนมไทยดูน่ารับประทานและเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวานขนมหวานชนิดโปรดที่ชอบซื้อกลับมารับประทาน คือ ขนมชั้น ด้วยความที่หน้าตารูปลักษณ์ของขนมแปลกตาไปจากที่เคยเห็นเป็นขนมชิ้นสี่เหลี่ยม แต่กลายเป็นดอกไม้สีสวยหลากสี ไม่ว่าจะเป็นเขียว เหลือง ชมพู ม่วง และฟ้า รสชาติหวานมัน แป้งเหนียวนุ่ม ชิ้นขนาดพอดีคำ สามารถเก็บไว้โดยไม่ใส่ตู้เย็นได้ 2-3 วัน (แต่จะให้ดีทานวันที่ซื้อมาเลยจะดีกว่าค่ะ)
ขนมหวานชนิดโปรดที่ชอบซื้อกลับมารับประทาน คือ ขนมชั้น ด้วยความที่หน้าตารูปลักษณ์ของขนมแปลกตาไปจากที่เคยเห็นเป็นขนมชิ้นสี่เหลี่ยม แต่กลายเป็นดอกไม้สีสวยหลากสี ไม่ว่าจะเป็นเขียว เหลือง ชมพู ม่วง และฟ้า รสชาติหวานมัน แป้งเหนียวนุ่ม ชิ้นขนาดพอดีคำ สามารถเก็บไว้โดยไม่ใส่ตู้เย็นได้ 2-3 วัน (แต่จะให้ดีทานวันที่ซื้อมาเลยจะดีกว่าค่ะ) บรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม เหมาะเป็นของฝากที่ผู้รับจะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ