ถือเป็นของฝากจากดอนหวายได้เลยครับกับขนมเจ้านี้พอใกล้ๆร้าน กลิ่นขนมตาลอบใหม่ๆก็แตะจมูกเลยมีทั้งแบบดั้งเดิม สีเหลือง สีเทาจากน้ำตาลสดสีเขียวใบเตยคนเยอะอย่างกับแจกฟรี ทำขายแทบจะไม่ทัน รอคิวกันเยอะเลยถุงละ 20 บาท มีทั้งแบบผสมๆกัน หรือจะแยกเดี่ยวก็มีขนมตาลเนื้อเด้งๆ หนุบๆ แต่หลังๆนี่ขนมตาลสีเหลือง กับสีเขียวเริ่มไม่ค่อยอร่อย(ความรู้สึกส่วนตัวครับ)แต่ที่ยังอร่อยเหมือนเดิมก็เป็นน้ำตาลสดตัวขนมมีกลิ่นหอมๆของน้ำตาลสดด้วย
มีทั้งแบบดั้งเดิม สีเหลือง
สีเทาจากน้ำตาลสด